Chung cư C51 Bắc Hà

4 lý do giải mã sức hút của dự án đất nền khu đô thị Việt Mỹ Villas.

Đất nền khu đô thị Việt Mỹ Villas là dự án được nhiều người dân Tuyên Quang đón chờ. Đó là lý do mà dù chỉ mới mở một số lô ưu đãi mà khách hàng đã đặt chỗ được 80% chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần. Dưới đây là một số lý do để dự án tạo nên sức hút lớn như vậy không chỉ với người dân của thành phố Tuyên Quang mà còn với người dân ở các tỉnh thành xung quanh.

Phối cảnh dự án Việt Mỹ Villas.

Phối cảnh dự án Việt Mỹ Villas.

1. CÁC ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN CỦA VIỆT MỸ VILLAS RẤT UY TÍN.

Chủ đầu tư của dự án là Việt Mỹ, công ty xây dựng hạ tầng là Thành Hưng. Ngân hàng cho vay là BIDV. Đây đều là các đơn vị phát triển dự án có tiếng trong lĩnh vực bất động sản của khu vực. Nhắc đến Việt Mỹ là khách hàng biết đến đây là công ty cổ phần công nghiệp có số vốn hùng hậu, Thành Hưng là đơn vị thi công số 1 của Tuyên Quang hiện nay còn BIDV là ngân hàng số 1 của người dân tỉnh Tuyên Quang mà còn trên cả nước.

Đặc biệt đất nền phân lô Việt Mỹ Tuyên Quang được phân phối sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vinh ( Đơn vị phân phối dự án có tiếng trên thị trường bất động sản đất nền toàn miền Bắc ). Tất cả tạo nên sự tin tưởng cho toàn bộ khách hàng đang có nhu cầu quan tâm về dự án đất nền Việt Mỹ Tuyên Quang.

2. VỊ TRÍ TRUNG TÂM CỦA THÀNH PHỐ.

Vị trí khu đô thị Việt Mỹ Tuyên Quang nằm ở ngay sau đường Lê Lợi 3 và dọc theo trục đường Lý Thái Tổ rộng 36,5m ( Đây là tuyến đường trục tương lai của thành phố thay thế đường Quang Trung hiện nay ). Đây sẽ là dự án đô thị đầu tiên nằm trên đường Lý Thái Tổ. Theo đúng như lộ trình đi lên đô thị loại 2 của thành phố thì đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho nhà đầu tư ở thành điểm này.

Vị trí dự án Việt Mỹ Villas.

Vị trí dự án Việt Mỹ Villas.

Từ vị trí này, cư dân đi lại dễ dàng đến nhiều địa điểm trung tâm của thành phố như là Hồ Tân Quang, Quảng Trường, Vincom Tuyên Quang, bến xe Mỹ Đình. Các tuyến đường như là đường Bình Thuận, Quang Trung..

3. HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ CỦA VIỆT MỸ VILLAS.

Dự án Việt Mỹ Villas có hạ tầng đồng bộ với các tiện ích nội khu nổi bật như là trung tâm tiệc cưới lớn nhất thành phố Tuyên Quang, bể bơi, nhà hàng, spa, gym, khu trung tâm thương mại và dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, khu dạo bộ cây xanh.. Cư dân không phải ra ngoài vẫn có thể sử dụng các tiện ích này.

Đá lát vỉa hè của khu đô thị Việt Mỹ là đá xanh Thanh Hóa ( loại đá thiên nhiên dùng trong các khu đô thị lớn ), cây trồng là cây Long Não ( loại cây tốt cho sức khỏe và chống muỗi )..

Xem thêm: Đá xanh Thanh Hóa, đá lát nền Việt Mỹ Villas.

4. DỰ ÁN ĐÔ THỊ PHÂN LÔ CÓ SỔ ĐỎ ĐẦU TIÊN CỦA THÀNH PHỐ.

Thêm 1 yếu tố khiến dự án khu đô thị Việt Mỹ thu hút khách hàng chính là pháp lý của dự án. Việt Mỹ Villas đã có sổ đỏ phân lô từng ô. Khách hàng chỉ cần đóng tiền là có thể sở hữu ngay 1 lô đất nền có sổ đỏ. Nếu có khó khăn về tài chính, BIDV sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị lô đất.

Nhà liền kề Việt Mỹ Villas Tuyên Quang.

Nhà liền kề Việt Mỹ Villas Tuyên Quang.

Biệt thự Việt Mỹ Villas Tuyên Quang.

Biệt thự Việt Mỹ Villas Tuyên Quang.

Với những ưu thế tuyệt vời trên. Việt Mỹ Villas sẽ trở thành dự án tâm điểm của thành phố trong năm 2018 này. Mọi thông tin về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật tại website: http://batdongsan6868.com/du-an-viet-my-villas-tp-tuyen-quang/

TOP
0906 006 992