Chung cư C51 Bắc Hà

The Terra An Hưng – Dự án được mong chờ nhất 2018.

http://www.teraanhung.com/ là một trong số các dự án bất động sản được mong chờ nhất trong năm 2018 này. Với lợi thế về chủ đầu tư, hạ tầng sống cùng các giá trị tiện ích đi kèm. Chung cư The Terra An Hưng một lần nữa sẽ làm Văn Phú Invest trở thành chủ đầu tư được yêu thích nhất.


1. THE TERRA AN HƯNG NẰM Ở ĐÂU ?

Một dự án bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm, điều đầu tiên chính là vị trí của dự án có đẹp hay không ? Dự án The Terra An Hưng cũng không phải là ngoại lệ. Terra An Hưng nằm ở km số 4 trên đường Tố Hữu đối diện ngay với dự án chung cư The Pride Hải Phát. 

Đây là vị trí đẹp bậc nhất khu vực Hà Đông với lợi thế về hạ tầng hoàn thiện đồng bộ từ công viên, hồ điều hòa, cảnh quan.. Từ đây di chuyển đến nhiều địa điểm trong khu vực cũng cực kỳ dễ dàng như là Thiên Đường Bảo Sơn, làng lụa Vạn Phúc, các khu đô thị, trường học xung quanh.

2. TIỆN ÍCH CỦA THE TERRA AN HƯNG CÓ GÌ ?

Một điểm lợi thế của dự án chung cư Terra An Hưng chính là các tiện ích sống xung quanh dự án. Có thể kể đến như là công viên cây xanh, hồ điều hòa khu đô thị Dương Nội nằm ngay cạnh rộng 12ha, trường học, bệnh viện, khu liền kề biệt thự.


Bên trong nội khu của dự án có bể bơi, trường học, cây xanh, đường dạo bộ, trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, cafe và rất nhiều các địa điểm để cư dân có thể vui chơi và thư giãn.

3. GIÁ BÁN CỦA THE TERRA AN HƯNG CÓ THỂ TĂNG KHÔNG ?

Đây chính là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm nhất vào thời điểm này.. Hiện nay giá bán của dự án The Terra An Hưng chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên theo mặt bằng hiện nay giá có thể tăng đến 27 triệu đồng / m2 dành cho căn hộ chung cư và 60 đến 80 triệu đồng / m2 dành cho shophouse..


– Các tuyến đường lớn như là đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường Lê Quang Đạo kéo dài đang dần hình thành, theo đó kéo giá trị bất động sản của khu vực lên và gia tăng kinh tế khu vực.
– Aeon Mall Hà Đông đang trong giai đoạn động thổ công trình. Thời gian tới đây dự án sẽ trở thành trung tâm thương mại, siêu thị lớn nhất miền Bắc. Đây là điểm nhấn cực kỳ giá trị cho bất động sản khu vực này. Các công trình khác như là bệnh viện Hà Đông, trường quốc tế Nam Cường, khu shop house An Phú Villa..vv 

Với các điểm nhấn giá trị như trên, không khó để khẳng định chung cư Terra An Hưng sẽ trở thành dự án được yêu thích trong năm 2018 này.

TOP
0906 006 992