Chung cư C51 Bắc Hà

3 dự án của chủ đầu tư Bắc Hà đã được đi vào hoạt động.

Chủ đầu tư Bắc Hà không phải là chủ đầu tư mới trên thị trường bất động sản.. Chủ đầu tư Bắc Hà đã từng phát triển nhiều dự án lớn dành cho các cán bộ, công nhân viên của bộ công an như là HH2 Bắc Hà, C37 Bộ Công An, C14 Bộ Công An.. Tất cả các dự án này đã đi vào hoạt động và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.. Điều này phần nào đã khẳng định được vị thế của Bắc Hà. Mang đến niềm tin cho toàn bộ khách hàng muốn mua căn hộ của chủ đầu tư.

1. CHUNG CƯ HH2 BẮC HÀ.

Chung cư HH2 Bắc Hà là tổ hợp dự án căn hộ chung cư kết hợp cùng với trung tâm thương mại, văn phòng cao 25 tầng với hơn 300 căn hộ có diện tích từ 91m2 cho đến 162m2 được bán ra thị trường..

HH2 Bắc Hà.

HH2 Bắc Hà.

HH2 Bắc Hà nằm ngay trục đường giao bởi Tố Hữu và vành đai 3 nên có vị trí giao thông vô cùng linh hoạt khi đi lại. Kết nối với nhiều khu vực trung tâm nội ngoại thành thông qua đường Tố Hữu, đường vành đai 3, các trục giao lộ lớn để có thể đến nhiều địa điểm trung tâm của Hà Nội như là trung tâm hội nghị Quốc Gia, BigC Thăng Long, công viên Nhân Chính, Vinhomes Mễ Trì…

Hiện chung cư HH2 Bắc Hà đã được đi vào hoạt động..

2. CHUNG CƯ C14 BỘ CÔNG AN.

Chung cư C14 Bộ Công An được xây dựng cho cán bộ chiến sĩ cục C14.. Tòa nhà cao 30 tầng cung cấp ra thị trường khoảng 300 căn hộ chung cư diện tích từ 70m2 đến 134m2..

Chung cư C14 Bắc Hà.

Chung cư C14 Bắc Hà.

Chung cư C14 Bộ Công An nằm ngay trục ngã tư Tố Hữu giao với Trung Văn.. Với vị trí thuận lợi như thế này thì chung cư C14 Bắc Hà là điểm đến tuyệt vời cho khách hàng làm việc ở khu vực phía Tây của thành phố..

3. CHUNG CƯ 37 BẮC HÀ.

Mới đây nhất được đưa vào hoạt động là dự án chung cư C37 Bắc Hà và cũng nằm trên trục đường Tố Hữu, Hà Đông.. Có thể nói trục đường Tố Hữu là trục đường được chủ đầu tư Bắc Hà khá lưu tâm phát triển dự án bởi tiềm năng gia tăng giá trị và hướng vào phát triển kinh tế theo lộ trình của đất nước..

Chung cư C37 Bắc Hà.

Chung cư C37 Bắc Hà.

Chung cư C37 Bộ Công An có các căn hộ thiết kế khá phù hợp với nhiều khách hàng.. Diện tích từ 56m2 cho đến 115m2.. Đây là dự án đẹp bậc nhất của chủ đầu tư Bắc Hà cho đến thời điểm này.

Sắp tới đây khi dự án chung cư C51 được đưa vào triển khai thực hiện thì khách hàng hoàn toàn có thể nhìn vào các dự án trước đó của Bắc Hà để tự tin lựa chọn sản phẩm đẳng cấp phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của gia đình.

>> Xem thêm: Chung cư C51 Bắc Hà.

TOP
0906 006 992