Chung cư C51 Bắc Hà

7 lý do nên mua chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Để có thể đánh giá 1 dự án bất động sản thực sự không phải là điều dễ dàng.. Chúng ta phải phân tích dự án trên rất nhiều các khía cạnh khác nhau.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là dự án bất động sản theo nhận định của tôi là rất tốt. Dưới đây là 7 nguyên nhân giúp dự án có thể tạo ra sức thu hút lớn đến như vậy.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

1. Ví trí: Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có vị trí thuận lợi cho người dân đi lại. Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm giáp với Eco Life Tây Hồ ở quận Tây Hồ ( khu đất Tây Hồ Tây ).. Sắp tới thì các tuyến đường chạy qua dự án như là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài sẽ kết nối Bắc Hà Tây Hồ Tây với các trục đường lớn và dự án khác ở trong khu vực..

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà - Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà – Bắc Hà Tây Hồ Tây.

2. Chủ đầu tư: Bắc Hà là số ít các chủ đầu tư uy tín khu vực Hà Nội. Các dự án của Bắc Hà đã về ở rất nhiều và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.. Ví dụ là C27, C14 Bộ Công An, HH2 Bắc Hà…

3. Căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có điểm nhấn là không gian thoáng mát, dễ chịu. Tất các các phòng đều có nhiều ánh sáng.. Thêm vào đó căn hộ bố trí vuông vức giúp không khí điều hòa tốt..

4. Hệ thông tiện ích đồng bộ cao cấp có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng của khách hàng như là nhà hàng, khu mua sắm, khu tập spa, tập gym, trung tâm thương mại, dịch vụ, cafe.

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

5. Gia tăng giá trị: Bắc Hà Tây Hồ Tây có lợi thế lớn về gia tăng giá trị sản phẩm khi mà các tuyến đường đi vào trong dự án có thể sẽ sớm hình thành.. Ví dụ như Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

6. Dân trí cao: Chung cư Bắc Hà Tây Hồ có dân trí cao bởi có nhiều căn hộ đã được bán cho cán bộ của bộ công an.. Các căn hộ còn lại bán thương mại ra ngoài thị trường bất động sản có tổng giá trị không thấp nên đa phần khách hàng phải có tài chính tốt mới mua được.. Mà khách hàng có tài chính tốt là các khách hàng rất giỏi..

7. Ưu đãi hấp dẫn: Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như là CK, vay lãi suất 0%.. Thêm vào đó thì khách hàng mua căn hộ có thể vay vốn NH lên tới 70% giá trị căn hộ..

Còn rất nhiều các lý do khác khiến bạn muốn mua ngay một căn hộ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.. Tuy nhiên thì trên đây là 7 lý do chủ yếu.. Khách hàng muốn mua căn hộ vui lòng liên hệ với PKD dự án để đặt chỗ ngay hôm nay..

>> xem thêm: Tiến độ thi công dự án chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992