Chung cư C51 Bắc Hà

Nỗi lo hết hàng khi đầu tư Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Với lượng cung hơn 2700 căn hộ view thẳng ra biển, thế nhưng  dự án căn hộ Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang có được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư mặc dù chưa ra hàng. Tuy nhiên, để có được mức lợi nhuận  cao thì khách hàng nên đầu tư sớm để có thể chọn được những căn đẹp nhất view biển.

Phối cảnh dự án.

Phối cảnh dự án.

Apec Mandala Wyndham Mũi Né cơ hội đầu tư mới tại Phan Thiết Bình Thuận

Từ lâu Mũi Né đã nổi tiếng là nơi có đường bờ biển đẹp nhất của Việt Nam với 3-5 triệu lượt khách . Và tới thời điểm hiện tại, Mũi Né đang là miền đất hứa với nhà đầu tư khi còn hoang sơ, ít dự án, giá bất động sản còn rẻ tiềm năng tăng giá còn rất lớn.

Các nhà đầu tư hiện nay đang săn lùng các dự án tại Mũi Né. Bởi lẽ, khu vực Bãi Dài hiện tại vừa có nét đẹp hoang sơ hút khách vừa đang trong tiến trình phát triển trở thành trung tâm nghỉ dưỡng sôi động. Trong khi đó, được đầu tư bài bản, Apec Mandala Wyndham Mũi Né Phan Thiết mang tới cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời lớn không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư.

Dự án Apec Mũi Né.

Dự án Apec Mũi Né.

Là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng đi tiên phong tại thị trường Bình Thuận, chuỗi căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né là dự án khách sạn 5 sao đầu tiên tại Mũi Né Phan Thiết, với hệ thống tiện ích đẳng cấp với nổi bật là là không gian cây xanh tràn ngập phần lớn diện tích dự án. Không những đóng vai trò là dự án thúc đẩy phát triển vùng, dự án còn hiện thực hóa mơ ước của chủ đầu tư trở thành tâm điểm sôi động hút khách du lịch của vùng.

Nỗi lo hết hàng khi đầu tư Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Dự án cung ra thị trường 2770 căn hộ là một số lượng lớn và còn số gần 100% căn hộ view biển là một điểm nhấn lớn của dự án. Đồng thời để nhanh chóng đẩy hàng, chủ đầu tư đã đưa ra mức giá vô cùng hấp dẫn giúp cho ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia khi mức giá chỉ từ 20-25 tr/m2, và cam kết lợi nhuận tối thiểu là 12%/năm trong vòng 5 năm, đây là con số quá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tầm trung.

Sở hữu nhiều lợi thế tiên phong và chỉ với mức giá bằng 50% các sản phẩm tương tự, căn hộ Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né được nhiều chuyên gia địa ốc dự đoán sẽ sớm hết hàng dù số lượng căn hộ vào loại khá. Vì thế, là những nhà đầu tư thông thái, lựa chọn sớm để được căn hộ đẹp. Hãy nhanh chóng đăng ký thông tin theo form bên dưới để nhận ngay bảng hàng Condotel Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Thông tin về dự án tại website: www.apecphuyen.com/2019/02/condotel-apec-mandala-wyndham-mui-ne.html

TOP
0906 006 992