Chung cư C51 Bắc Hà

Bán 5 suất ngoại giao chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Chúng tôi đang có 5 suất ngoại giao chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây, dự án nằm ở ngõ 20 đường Hoàng Quốc Việt.. Đang được thi công móng và sẽ triển khai bán thương mại vào khoảng tháng 10..

– Các suất 3 năm có mức giá bán là 320 triệu.
– Các suất 9 năm có mức giá bán là 380 triệu.
– Các suất 15 năm có mức giá bán là 430 triệu.

Liên hệ: 096.600.2151 để được mua suất ngoại giao.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây được xây dựng ngay cạnh dự án chung cư Ecolife Tây Hồ.. Bắc Hà Tây Hồ do chủ đầu tư Bắc Hà phát triển.. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công, xây dựng dự án thì Bắc Hà luôn mang đến sự tin tưởng nhất định cho tất các khách hàng..

4 LÝ DO BẠN NÊN MUA CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY | CHUNG CƯ C51 BẮC HÀ.

1. Vị trí hoàn hảo của chung cư C51.

Chung cư C51 Bộ Công An nằm ngay cạnh chung cư Ecolife Tây Hồ và đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Từ đường Nguyễn Văn Huyên đi đến dự án chung cư C51 Bộ Công An bạn chỉ cần đi khoảng 5 phút.. Hiện nay còn đường vào dự án là con đường kéo từ Võ Chí Công.

Từ vị trí của C51 Tây Hồ bạn di chuyển đến nhiều địa điểm trung tâm, quan trọng của thành phố rất dễ dàng và nhanh chóng.. Ví dụ như đường Hoàng Quốc Việt mất khoảng 10 phút, đường Võ Chí Công mất 5 phút, khu đô thị Ciputra mất 15 phút, bến xe Mỹ Đình mất 20 phút, Hồ Tây mất 15 phút…

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

2. Tiềm năng gia tăng giá trị của chung cư C51 Tây Hồ Tây.

Chung cư C51 Tây Hồ nằm trong tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây.. Đây là khu vực có tiềm năng phát triển lớn và đang được đầu tư rất nhiều về hạ tầng tổng thể.. Thời gian tới khi mà các dự án được triển khai thi công thì giá trị bất động sản ở khu vực này sẽ tăng lên rất nhiều.

Các tuyến đường như là Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường kéo từ dự án ra Võ Chí Công đang bắt đầu được triển khai nên mức giá bán vẫn đang là khá tốt.. Sau khi các tuyến đường đi vào hoạt động thì mức giá bán sẽ tăng lên rất nhiều..

3. Chủ đầu tư chung cư Bắc Hà Tây Hồ rất uy tín.

Các dự án mà chủ đầu tư Bắc Hà đã xây dựng có thể kể đến là dự án chung cư C37 Bộ Công An, chung cư C14 Bắc Hà, Chung cư HH2 Bắc Hà. Hầu hết các dự án mà chủ đầu tư Bắc Hà đã xây dựng đều đi vào hoạt động một thời gian, dân cư của các dự án này đều đánh giá cao những giá trị mà chủ đầu tư mang lại..

Chung cư HH2 Băc Hà.

Chung cư HH2 Băc Hà.

Với uy tín của mình, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin và trở thành cư dân của dự án C51 Tây Hồ Tây.

4. Thiết kế của căn hộ chung cư C51 Bộ Công An.

Thiết kế căn hộ C51 Bắc Hà được chia ra thành nhiều loại diện tích để phù hợp hơn với từng đối tượng khách hàng.. Căn hộ diện tích 58m2, 82m2, 107m2. Có từ 1 đến 3 ngủ..

Căn C - 82,1m2 - 2 ngủ.

Căn C – 82,1m2 – 2 ngủ.

Mỗi phòng đều được bố trí hài hòa về nội thất, không gian sống để sao cho gió, ánh sáng có thể lùa vào trong căn phòng một cách dễ dàng nhất.. chỉ cần mở cửa sổ là bạn có thể cảm nhận mùi hương của cây, của lá.. Sự mát lạnh của gió ngay trong căn hộ thân yêu..

>> Xem thêm: Giá bán căn hộ chung cư C51 Bộ Công An.

TOP
0906 006 992