Chung cư C51 Bắc Hà

Bảng giá chung cư C51 Bắc Hà | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Giá bán chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây đến thời điểm này có thể sẽ dao động từ trên 30 triệu đồng / m2.. Các suất ngoại giao được bán ra thị trường có mức giá bán dao động từ 18,5 triệu đồng ( Giá gốc ) và chênh khoảng 500 triệu đồng..


Theo đó mức giá bán khoảng 30 triệu đồng / m2 có thể là mức cao, tuy nhiên nếu xem xét trên các phương diện từ vị trí, nội thất, thiết kế căn hộ, tiềm năng gia tăng giá trị thì mức giá bán này của chung cư C51 Bộ Công An có thể nói là khá thấp..

Bắc Hà Tây Hồ Tây là dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp cùng với văn phòng, trung tâm thương mại, dịch vụ đẳng cấp bậc nhất khu vực quận Tây Hồ.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Bắc Hà.. Đây là đơn vị phát triển dự án lớn bậc nhất Việt Nam với rất nhiều các sản phẩm căn hộ đặc thù dành riêng cho cán bộ công an.. Ví dụ có thể kể đến như là chung cư C14 Bắc Hà, chung cư C37 Bắc Hà, chung cư HH2 Bắc Hà…

Chung cư C51 Bộ Công An nằm ngay cạnh trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nên về tương lại thì giao thông đi lại ở khu vực này rất thuận tiện cho khách hàng mua căn hộ chung cư C51. Từ đây nếu bạn muốn đi về phía trung tâm thành phố hay đi về phía cầu Thăng Long, Nhật Tân có thể đi đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút nếu bạn di chuyển..

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà - Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà – Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Căn hộ C51 Bắc Hà Tây Hồ được thiết kế rất linh hoạt về diện tích và bố trí phòng ốc căn hộ.. Ánh sáng được tràn vào trong căn phòng thông qua các ô cửa sổ, ban công lớn.. Gió được điều hòa đi qua nhiều phòng để tạo nên không gian thoáng, liên tục được thanh lọc và làm mát.. Tất cả nhằm mục đích mang đến sức khỏe cho cư dân của căn hộ.

Nội thất bên trong căn hộ Bắc Hà Tây Hồ là nội thất cơ bản bao gồm các hạng mục như là sàn gỗ, trần thạch cao.. Các hạng mục nội thất được đầu tư kỹ lưỡng để khách hàng không cần bỏ nhiều thời gian bố trí, sắp đặt mà chỉ cần dọn đồ về là có thể ở được ngay..

Tiện ích dưới chân tòa nhà của dự án Bắc Hà Tây Hồ đủ để có thể đảm bảo toàn bộ nhu cầu sống, làm việc, sử dụng các dịch vụ của người dân như là bể bơi, công viên đi dạo bộ, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cafe và rất nhiều các tiện ích chung như khu sinh hoạt cộng đồng..


Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ được triển khai ra hàng vào tháng 9 tới đây, khách hàng quan tâm mua căn hộ chung cư C51 Bộ Công An có thể đặt chỗ mua căn hộ ngay từ thời điểm này..

>> Xem thêm: Căn hộ mẫu chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992