Chung cư C51 Bắc Hà

Bể bơi tại dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây..

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm ở gần với khu vực Hồ Tây. Tuy nhiên không vì thể mà gió cùng nước Hồ Tây có thể giải được nhiệt độ trong những ngày hè vừa qua.. Vậy nên khi mua một căn hộ chung cư thời điểm này.. Yếu tố có bể bơi là yếu tố cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn sở hữu căn hộ chung cư phù hợp với bản thân và gia đình.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Bể bơi tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm ở bên trong tòa nhà.. Vì là bể bơi 4 mùa nên là cư dân có thể sử dụng thoải mái trong tất cả thời gian trong năm.. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng bể bơi tại đây trong các ngày oi bức hay đơn giản là muốn học bơi, thư giãn bên người thân, bạn bè..

Bể bơi ở Bắc Hà Tây Hồ Tây được chia thành 2 loại là bể bơi dành cho người lớn và bể bơi dành cho trẻ em. Bể nơi dành cho người lớn cao khoảng 1,5m.. bể bơi dành cho trẻ em cao khoảng 60cm.. Với 2 loại bể bơi này, cư dân có thể thoải mái sử dụng cùng gia đình những lúc rảnh rỗi hay muốn thư giãn…

Phòng gym chung cư Bắc Hà tây Hồ Tây.

Phòng gym chung cư Bắc Hà tây Hồ Tây.

Ngoài bể bơi thì tất cả các tiện ích của dự án có thể đáp ưng nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng dễ tính hay là khó tính. Ví dụ như là tiện ích công viên, spa, gym, cây xanh, rạp chiếu phim..

Dự án chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây có chủ đầu tư là Bắc Hà ( Chủ đầu tư Bắc Hà là chủ đầu tư lớn uy tín hàng đầu của Việt Nam ).. Dự án nằm ở ngay sát với chung cư Eco Life Tây Hồ, cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài khoảng 50m.. Vậy là với vị trí như thế này khách hàng có thể đi lại rất tiện đến nhiều địa điểm lớn của thủ đô Hà Nội hoặc là ra ngoại thành.. Ví dụ như là cầu Nhật Tân, đường Võ Chí Công, Hoàng Quốc Việt, đường Bưởi…

Vào tháng 7 năm 2017, chung cư C51 Bộ Công An sẽ bán ra thị trường các căn hộ đầu tiên.. Mức giá chào bán ra thị trường vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2.. Mức giá bán này là khá thấp so với các dự án nằm trên địa bàn Tây Hồ Tây.. Khách hàng muốn mua căn hộ nhanh tay đặt chỗ từ thời điểm này.. Nếu mua từ bây giờ bạn sẽ chọn lựa được căn hộ đẹp nhất.. Chính sách bán hàng hấp dẫn nhất, mức giá bán tốt nhất từ chủ đầu tư..

>> xem thêm: Tổng thể dự án chung cư C51 Bộ Công An.

TOP
0906 006 992