Chung cư C51 Bắc Hà

Cách đầu tư căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây để đạt lợi nhuận cao nhất.

Là dự án trọng tâm của chủ đầu tư Bắc Hà trong năm 2017 này.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây được rất nhiều nhà đầu tư, giới truyền thông để tâm đến.. Với những nguyên tắc đầu tư, cẩm nang chia sẻ dưới đây thì nhà đầu tư có thể an tâm phần nào khi đặt tiền đầu tư căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

CHỌN CĂN HỘ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY HƯỚNG NÀO ?

Có 2 lựa chọn khi mua căn hộ. Nếu bạn mua căn hộ ở thực thì nên chọn mua căn hộ có mệnh hợp với mình.. Nếu bạn chọn mua căn hộ để đầu tư thì nên chọn mua căn hộ có tính thanh khoản cao nhất để có thể bán lại dễ dàng.. Hướng được đề cập ở đây đầu tiên là hướng Đông Nam, sau đến hướng Nam và cuối cùng là hướng Đông.


Tại sao tôi lại khuyên các bạn lựa chọn như vậy ? Điều đầu tiên là do hướng Đông Nam và hướng Nam là 2 hướng luôn rất mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa Đông, hướng này có gió thường xuyên lưu thông nên mang lại không gian thông thoáng, tươi mới cho căn nhà nên còn tốt về phong thủy cho căn hộ.. Hướng Đông Nam và hướng Nam còn view ra Hồ Tây nên chắc chắn các hướng này sẽ là các hướng được khách hàng quan tâm nhiều nhất.

CHỌN TẦNG NÀO KHI ĐẦU TƯ CĂN HỘ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY ?

Đa số khách hàng hiện nay ưa thích khoảng tầng trung từ tầng 8 đến tầng 25.. Tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng không phải là ngoại lệ khi khoảng tầng được ưa thích cũng sẽ là khoảng tầng từ tầng 8 đến tầng 25.. Nguyên nhân là tầng thấp quá thì khách hàng e ngại bụi và ầm, tầng cao quá thì khách hàng e ngại việc không khí loãng hay xảy ra hỏa hoạn thì thang chữa cháy không tới được.

Minh họa căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Minh họa căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Tuy vậy trong các khoảng tầng này thì quý khách đầu tư lưu ý nên tránh tầng 12A và tầng 12B vì thực tế tầng này là tầng 13, 14.. 2 tầng này không được nhiều khách hàng mua ở thực lựa chọn vì đây là các con số xấu trong quan niệm phương Tây và phương Đông.

MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ TAY VÀO THỜI ĐIỂM NÀO ?

Để có thể lựa chọn thời điểm mua căn hộ thì bạn cần hiểu rõ bản chất của việc đầu tư chung cư.. Thông thường các đợt ra hàng của chủ đầu tư sẽ được chia ra thành 3 hay 4 đợt tùy vào chiến lược truyền thông của chủ đầu tư và tiến độ xây dựng của dự án.. Các đợt ra hàng sau giá bán sẽ cao hơn các đợt ra hàng đầu tiên..

Vậy nên khách hàng muốn đầu tư căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây phải mua căn đẹp ngay từ đợt 1, ngay từ thời điểm dự án mở bán lần đầu tiên hay cùng lắm là mua vào đợt 2 khi đợt 1 chưa thể chọn được ngay căn hộ đẹp.

Tuy vậy thì có một bài toán được đặt ra là trong số hơn 1.300 căn hộ tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ thì đã có tới 30% lượng căn hộ được bán ra làm suất ngoại giao cho cán bộ cục C51 Bộ Công An.. Số lượng căn hộ đẹp còn lại sau khi chủ sàn giao dịch ôm lại thì sẽ còn khoảng 40 căn hộ đẹp ở dự án để nhà đầu tư có thể xuống tiền.

Vậy nên để có thể sở hữu căn hộ đẹp thì quý khách hàng nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo Hotline để có thể lựa chọn được căn hộ đẹp nhất ngay khi dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây mở bán.

>> Xem thêm: Tiện ích chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992