Chung cư C51 Bắc Hà

Căn hộ 58,5m2 chung cư C51 – Căn hộ hợp với gia đình trẻ.

Thời điểm này, Việt Nam đang là một trong số ít các nước có nguồn nhân lực, lao động dồi dào người trẻ với độ tuổi trung bình từ khoảng 25 tuổi đến 45 tuổi… Đây là nguồn khách hàng có tiềm năng mua nhà rất lớn.. Tuy vậy để có thể đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho nguồn nhân lực lớn như thế này không phải là điều dễ dàng.

Với tài chính không cao, vợ chồng trẻ mới cưới nên mua một căn hộ nhỏ tại bất kỳ dự án nào bởi căn hộ nhỏ là căn hộ có tổng mức đầu tư vừa phải hợp túi tiền của gia đình.. Thêm vào đó thì căn hộ nhỏ sẽ phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình trẻ chưa có con. Căn hộ nhỏ cũng có lợi thế sau này bán đi cũng dễ hơn các căn hộ có diện tích lớn.. Nếu bạn đang đi làm khu vực Cầu Giấy hay Tây Hồ thì căn hộ 58,5m2 chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là lựa chọn thông minh..

Căn hộ 1 ngủ chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Căn hộ 1 ngủ chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Nắm bắt trước xu thế, tâm lý tác động đến nhu cầu mua nhà và sở hữu căn hộ nhỏ của người trẻ nên chủ đầu tư Bắc Hà đã cho ra mắt dòng sản phẩm căn hộ 1 ngủ có diện tích khoảng 58m2.. Dù chưa chính thức được ra mắt thị trường nhưng số lượng khách hàng quan tâm, tìm hiểu về căn hộ 58m2 chung cư C51 Bộ Công An là vô cùng lớn..

Căn hộ 58,5m2 chung cư C51 Bắc Hà có 1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh, 1 logia lớn, 1 bếp, 1 phòng khách rộng rãi, 1 phòng làm việc.. Căn hộ này tối ưu diện tích cho toàn bộ công năng sử dụng và là căn hộ phù hợp nhất với các cặp vợ chồng mới cưới.

Căn B - 58,5m2 - 1 ngủ.

Căn B – 58,5m2 – 1 ngủ.

Chung cư C51 Tây Hồ được bố trí không gian sống hài hòa tổng thể cho toàn bộ dự án.. Dưới chân dự án là không gian vui chơi, giải trí, sinh hoạt chung cho toàn thể cộng đồng như là bể bơi, khu mua sắm hàng hóa, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu spa, tập gym, vườn dạo bộ cho trẻ em..

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Đi bộ một chút là bạn có thể đi tới nhiều khu vực vui chơi, nhiều địa điểm trung tâm của thành phố, các khu nghỉ ngơi, giải trí, các khu vực có nhiều dịch vụ như là công viên, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.. Các trục đường giao thông, đại lộ quan trọng như là đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài..

Một điểm cộng lớn khi khách hàng đặt tiền mua chung cư C51 Bộ Công An chính là chủ đầu tư uy tín.. Từ lâu thương hiệu Bắc Hà đã rất nổi bật trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án đã được triển khai và đi vào hoạt động như là dự án chung cư HH2 Bắc Hà, chung cư C14 Bộ Công An, chung cư C37 Bộ Công An..

> Xem thêm: Căn hộ 82m2 chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ.

TOP
0906 006 992