Chung cư C51 Bắc Hà

Căn hộ 82m2 chung cư C51 Bộ Công An – Tổ ấm tuyệt vời.

Các căn hộ tại chung cư C51 Bộ Công An diện tích từ 58m2 cho đến 107m2.. Tùy vào nhu cầu ở, đầu tư hay tài chính mà khách hàng có thể chọn cho mình căn hộ có diện tích phù hợp nhất.. Với mẫu thiết kế căn hộ 1 ngủ thì có căn hộ 58m2.. Mẫu thiết kế căn hộ 2 ngủ thì có căn 82m2 với 2 loại thiết kế cơ bản… Mẫu thiết kế căn hộ 3 ngủ thì có căn hộ 107m2.. Dưới đây là mẫu thiết kế căn hộ 2 ngủ 82m2 tại chung cư C51 Bộ Công An..

Căn hộ 82m2 chung cư C51 Bộ Công An có thiết kế 2 ngủ, 2 vệ sinh, 2 logia, 1 khách, 1 bếp.. Bố trí hợp lý khi căn hộ rất vuông, các phòng đều có nhiều ánh sáng, gió lưu thông từ bên ngoài vào bên trong.. Đây là mẫu căn hộ được bán tốt nhất tại các dự án khi có thiết kế 2 ngủ.. Căn hộ này phù hợp với gia đình có 3 đến 4 người.. Rộng 82m2 nên khá thoáng cho gia chủ sử dụng các công năng sống..

Căn C - 82,1m2 - 2 ngủ.

Căn C – 82,1m2 – 2 ngủ.

Căn D - 82,5m2 - 2 ngủ.

Căn C – 82,5m2 – 2 ngủ.

Chung cư C51 Bộ Công An hiện đang được làm móng, sau khi móng được thi công xong thì dự án sẽ được mở bán thương mại các căn hộ đầu tiên.. Với mức giá bán khoảng từ 30 triệu đồng thì khách hàng có thể nhận được rất nhiều các giá trị riêng khi mua căn hộ ở đây.

NHỮNG GÌ MÀ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI MUA CHUNG CƯ C51 BỘ CÔNG AN..

– Về vị trí thì ta không phải bàn cãi khi nói chung cư C51 Bộ Công An có vị trí đẹp hàng đầu Việt Nam thời điểm này khi nằm ở đô thị Tây Hồ Tây rất thoáng mát và có không khí trong lành, dễ chịu.. Nằm gần với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nên cư dân đi lại khá dễ dàng đến các địa điểm khác trong thành phố nhờ đường Nguyễn Văn Huyên, đường Hoàng Quốc Việt..

Vị trí dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Vị trí dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Sắp tời khi đô thị Tây Hồ Tây được triển khai mạnh thì chung cư C51 Bắc Hà sẽ được ăn theo hạ tầng phát triển của dự án này.. Qua đó gi tăng giá trị lên cao theo thị trường.. Khách hàng mua căn hộ thời điểm này là cực kỳ khôn ngoan.

– Về chủ đầu tư thì từ lâu Bắc Hà đã nổi tiếng là chủ đầu tư uy tín trong ngành bất động sản.. Những dự án của Bắc Hà không lớn, không có nhiều tiếng tăm nhưng chất lượng sống qua lời phản ánh của người dân thì không phải bàn cãi. Ví dụ như là chung cư Bắc Hà C71, Bắc Hà C14, chung cư HH2 Bắc Hà..

Tòa nhà C37 - Chủ Đầu Tư Bắc Hà

Tòa nhà C37 – Chủ Đầu Tư Bắc Hà

– Về tiện ích thì chung cư C51 Tây Hồ có thể đảm bảo mang đến tiện tích sống để có thể đáp ứng toàn diện các nhu cầu của cư dân.. Từ các tiện ích hàng ngày cho đến các tiện ích sống cao cấp nhất.. Ví dụ như là mua sắm, giải trí, cafe, nhà hàng…

> Xem thêm: Tiện ích đồng bộ ở dự án chung cư C51 Tây Hồ.

TOP
0906 006 992