Chung cư C51 Bắc Hà

Cảnh đẹp của cầu Nhật Tân khi nhìn từ căn hộ Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Cầu Nhật Tân là cây cầu đẹp nhất ở Hà Nội thời điểm này.. Từ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây, bạn chỉ cần đi khoảng 6 phút ( 6km ) là có thể ra đến cầu Nhật Tân thông qua đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Với khoảng cách gần như vậy bạn còn có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của cầu Nhật Tân về đêm.

Tính đến thời điểm này thì cầu Nhật Tân đã được đi vào hoạt động 3 năm.. Cầu Nhật Tân là cầu được xây dựng để nối quận Tây Hồ với huyện Đông Anh, Hà Nội ( Cầu được hoàn thành và thông xe vào năm 2014 ).

Cầu Nhật Tân được khánh thành năm 2014.

Cầu Nhật Tân được khánh thành năm 2014.

Là điểm nhất về thiết kế của thành phố Hà Nội.. Cầu được nâng đỡ bởi các dây văng và 5 cột lớn.. Một điểm độc đáo nữa của cầu Nhật Tân chính là “VŨ ĐẠO ÁNH SÁNG” mỗi khi đêm xuống.. Những cây cột cầu được chiếu 5 màu ánh sáng: Vàng – Đỏ – Xanh Lá – Xanh Dương – Tím trở nên lộng lẫy như những vũ công khiêu vũ giữa màn đêm huyền ảo.. 

Cảnh sắc cầu Nhật Tân về đêm.

Cảnh sắc cầu Nhật Tân về đêm.

Cầu Nhật Tân cũng là nơi được nhiều bạn trẻ ghé đến vào mỗi buổi tối để hẹn hò.. Tôi và tình yêu của mình cũng đã gặp nhau trên cây cầu này.. Vậy nên khách hàng mua căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ có thể cùng với gia đình dạo bộ, ngắm nhìn cảnh sắc của toàn bộ cầu Nhật Tân và cảm nhận cái mát lạnh về đêm của sông Hồng..

Khi sở hữu một căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây quý khách có thể trực tiếp nhìn ngắm toàn bộ cầu Nhật Tân ngay từ trong căn phòng của gia đình.. Sau 1 ngày vất vả làm việc, được ra ban công thả mình vào làn gió mát.. Hướng về cầu Nhật Tân ngắm nhìn vũ điệu ánh sáng, thưởng thức ly cafe ấm là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn.

Chính vì vậy nên rất nhiều khách hàng đã đặt mua căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây để 1 lần được tận hưởng cảm giác này.

Anh Nguyễn Mạnh Tùng ( Một khách hàng mua căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ chia sẻ với chúng tôi ).

Tôi đã sống cùng gia đình ở quận Tây Hồ từ khi tôi còn nhỏ.. Sau này lớn lên tôi vẫn muốn tiếp tục sống ở đây nhưng điều kiện gia đình không đủ để mua nhà đất ở đây.. Sau thời gian tích lũy cuối cùng tôi và vợ đã đủ tiền để có thể mua một căn hộ chung cư.. Dự án mà tôi chọn là chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây bởi không khí trong lành, mát mẻ, có thể nhìn toàn bộ cảnh đẹp của quận Tây Hồ và nằm gần Hoàng Quốc Viêt ( Nơi vợ chồng tôi đang sống ).

Với những lý do trên, không có lý gì bạn chưa chọn cho mình một căn hộ tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.. Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline trên website để có thể chọn cho mình một căn hộ ưng ý các bạn nhé.

>> Xem thêm: Nguyên tắc đầu tư căn hộ Bắc Hà Tây Hồ đạt lợi nhuận cao nhất.

TOP
0906 006 992