Chung cư C51 Bắc Hà

Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây – Mang lại tổ ấm mơ ước.

Đem lại mái nhà mơ ước cho cư dân, mang tới tổ ấm ngập tràn hạnh phúc là điều mà chủ đầu tư Bắc Hà mong muốn khi xây dựng, phát triển dự án chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ.. Dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây không chỉ là nơi chốn mà còn là nơi để gia đình lưu giữ những kỷ giá trị sống nhân văn, kỷ niệm sống tuyệt vời. Mang đến cảm giác am bình cho tâm hồn.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

KHÔNG GIAN SỐNG TẠI BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY CHUẨN QUỐC TẾ.

Trước khi thi công, xây dựng dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây thì chủ đầu tư Bắc Hà đã hướng dự án phát triển theo lộ trình là dự án chung cư cao cấp có đầy đủ các hạ tầng, dịch vụ tiện ích thân thiện với môi trường.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị Tây Hồ Tây nên có môi trường sống tuyệt vời.. Hạ tầng khu vực đảm bảo với điện, đường, trường, trạm đạt tiêu chuẩn quốc tế.. Các tuyến đường sắp sửa hình thành trong tương lai, cây xanh bao phủ trong toàn khu đô thị sẽ hình thành tạo nên tổng thể tuyệt vời của toàn bộ dự án..

Các khu vực có nhiều cây xanh và hồ nước.. Các khu vực có không gian sống thoáng đãng, trong lành thì tỷ lệ mắc các bệnh của người dân sống trong đó thường thấp hơn các khu vực khác khoảng từ 30% cho đến 40%.. Tỷ lệ xanh ở chung cư C51 Bắc Hà còn bao gồm các công trình như là quảng trường, công viên, vườn cây, sân cát..

Không gian xanh tại chung cư Băc Hà Tây Hồ Tây.

Không gian xanh tại chung cư Băc Hà Tây Hồ Tây.

Chủ đâu tư Bắc Hà đã dồn rất nhiều tâm huyết để có thể thiết kế căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây đạt tiêu chuẩn bàn giao cao cấp.. Các căn hộ hứng ánh sáng cũng như gió rất tốt.. Các loại vật liệu dùng để thi công nên căn hộ chung cư C51 đều là các loại vật liệu thân thiện với môi trường.. Ngoài ban công của chung cư C51 khách hàng có thể trồng các loại cây xanh, các loại rau để có thể cung cấp thêm cho bữa ăn gia đình phong phú, vừa mang lại thẩm mỹ khi nhìn từ ngoài vào.

KHÁCH HÀNG THÔNG MINH LỰA CHỌN CĂN HỘ C51 BỘ CÔNG AN THỜI ĐIỂM NÀY..

Khách hàng mua căn hộ chung cư C51 Bộ Công An ngay từ hôm nay có thể nhận được nhiều các chính sách bán hàng hấp dẫn từ đợt 1 và có thể chọn lựa được căn hộ đẹp nhất như là các căn hộ hướng Đông Nam, các căn hộ view ra hồ Tây..

Cảnh sắc tuyệt đẹp Tây Hồ Tây.

Cảnh sắc tuyệt đẹp Tây Hồ Tây.

Khách hàng có tài chính yếu có thể nhờ ngân hàng tư vấn và giải ngân khoảng 80% giá trị căn hộ.. Đây là thời điểm hợp lý nhất để bạn có thể chọn mua căn hộ C51 phù hợp nếu đang tìm nhà khu vực Hồ Tây.

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn mua căn hộ C51 Bắc Hà Bộ Công An.

TOP
0906 006 992