Chung cư C51 Bắc Hà

Chung cư Golden Park Tower – Sức hấp dẫn không thể chối từ.

Chung cư Golden Park Cầu Giấy được rất nhiều khách hàng quan tâm dù cho dự án chưa được mở bán chính thức ra thị trường bất động sản và vẫn đang trong quá trình thi công hầm.. Tại sao dự án lại có thể thu hút được nhiều khách hàng cho dù đó là nhà đầu tư hay khách hàng mua ở thực đến như vậy ? Dưới đây là câu trả lời..

Chung cư Golden Park.

Chung cư Golden Park.

Vị trí “ĐỘC TÔN” khu vực của Golden Park Tower.

Mua căn hộ thì điều đầu tiên mà ta cần lưu ý chính là vị trí của dự án mà ta định mua.. Mua chung cư Golden Park bạn cũng phải lưu tâm đến tất cả các yếu tố đó.

Dự án Golden Park Tower xứng đang là một trong các dự án có vị trí đẹp bậc nhất của khu vực quận Cầu Giấy cho đến thời điểm hiện tại.. Golden Park Tower nằm ở ngay giao cắt giữa đường Phạm Văn Bạch và Dương Đình Nghệ, quận Cầu Giấy.. Từ vị trí của dự án ta có thể đi đến rất nhiều các địa điểm trung tâm, hành chính của khu vực quận Cầu Giấy hay các khu vực xung quanh nhờ đường xá giao thông đi qua rất nhiều và thông thoáng.

Ví dụ như là Keangnam, công viên Cầu Giấy, công viên Yên Hòa, công viên Phạm Hùng, viện huyết học truyền máu trung ương, trường tiểu học Cầu Giấy, Yên Hòa, cấp 2, cấp 3.. Các trường Đại Học lớn như là Đại Học Ngoại Ngữ, Quốc Gia, Sư Phạm, Báo Chí..

Vị trí chung cư Golden Park Tower.

Vị trí chung cư Golden Park Tower.

Tiện ích “SANG CHẢNH” của chung cư Golden Park Tower.

Golden Park Tower có mọi tiện ích mà bạn mong muốn.. Từ các tiện ích đơn giản cho đến các tiện ích sang trọng phục vụ tất cả các nhu cầu của cư dân như là bể bơi, công viên, khu trung tâm thương mại, mua sắm, nhà hàng, cafe, khu bể sục, spa, thư viện..


Các tiện ích ngoại khu như Thế Giới Di Động, khu trung tâm thương mại, bệnh viện, chợ búa xung quanh mang lại cho cư dân điều kiện thực sự lý tưởng để sống..

Đơn vị phát triển uy tín hàng đầu của chung cư Golden Park.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Golden Park là Contresxim.. Đây là chủ đầu tư lớn với nhiều kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản.. Đơn vị thi công dự án là Vinaconex cũng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xây dựng ở Việt Nam..

Tiến độ thi công chung cư Golden Park.

Tiến độ thi công chung cư Golden Park.

Theo đó, khách hàng khi tìm hiểu về Golden Park Tower hoàn toàn có thể an tâm khi nghe nhắc đến tên của 2 đơn vị phát triển dự án hàng đầu này.. Điều này mang đến sự khác biệt từ lòng tin của khách hàng vào dự án..

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về 1 sản phẩm mang tính cạnh tranh, giá trị cao về vị trí và đẳng cấp sống thì chung cư Golden Park Tower chính là lựa chọn hàng đầu.

Xem thêm: http://www.goldenparktower.com/

 

TOP
0906 006 992