Chung cư C51 Bắc Hà

chung cư Plaschem Park – cơn gió lạ tại Long Biên.

Bất động sản Long Biên thời gian gần đây đang được rất nhiều người săn đón bởi thủ đô Hà Nội đang đang có hướng phát triển về phía Đông Bắc hơn thay vì tập trung cho thị trường phía Tây như trước kia. Cụ thể là khu vực quận Tây Hồ, Long Biên, Đông Anh. Bằng chứng cụ thể nhất là các dự án hạ tầng đường xá, cầu được triển khai rầm rộ về các quận, huyện này. Cụ thể như trung tâm thương mại Lotte ở quận Tây Hồ. đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Công viên Kim Quy, triển lãm Quốc Gia ở huyện Đông Anh, 4 cầu lớn ở khu vực quận Long Biên.

Tuy nhiên về giá cả thì bất động sản ở Tây Hồ còn tương đối cao nên rất nhiều người chuyển hướng về huyện Đông Anh và quận Long Biên bởi giá bất động sản đang hấp dẫn hơn nhiều và có tiềm năng đầu tư lớn khi không gian sống còn trong lành và chỉ cách trung tâm Hà Nội 1 cây cầu.

Bất động sản Long Biên đang rất hot.

Bất động sản Long Biên đang rất hot.

PLASCHEM PARK 93 ĐỨC GIANG | SIÊU PHẨM BĐS LONG BIÊN.

Nếu đang quan tâm mua nhà để ở hay đầu tư ở quận Long Biên thì bạn nên tìm hiểu một dự án ở đây là dự án Plaschem Park Long Biên, dự án chung cư Plaschem Park nằm ở số 93 Đức Giang, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Cengroup.

Xem thêm: Tiện ích dự án chung cư Plaschem Park 93 Đức Giang.

Plaschem Park sở hữu vị trí vàng khi dễ dàng kết nối giao thông với các khu vực lân cận thông qua nhiều đường, cầu lớn như là cầu Đông Trù, cầu Long Biên, cầu Đuống, cầu Chương Dương, Nhật Tân, Vĩnh Tuy.

  • Đi đến cầu Đông Trù chỉ mất 20 phút.
  • Đi đến cầu Long Biên chỉ mất 20 phút.
  • Đi đến cầu Đuống chỉ mất 15 phút.
  • Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất 30 phút.
  • Đi đến khu đô thị Việt Hưng chỉ mất 10 phút.

Ngoài ra chủ đầu tư của dự án là Cengroup cũng là đơn vị chủ đầu tư cực kỳ có tiếng tăm trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển bất động sản. Cengroup và Đất Xanh là 2 đơn vị phân phối dự án hàng đầu miền Bắc Việt Nam. Cengroup cũng đầu tư và phát triển dự án, tiêu biểu trong đó là dự án The Golden Palm Lê Văn Lương.

Phối cảnh chung cư Plaschem Park.

Phối cảnh chung cư Plaschem Park.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN PLASCHEM PARK.

Dự án Plaschem Park sẽ có nhiều hạng mục căn hộ để khách hàng có thể mua đầu tư hoặc mua ở thực. Dự án có 1 tòa chung cư cao 25 tầng với 494 căn hộ cùng 101 căn liền kề, shophouse cho khách hàng tùy ý chọn lựa. Nếu mua ở thực khách hàng nên mua chung cư, còn mua đầu tư kinh doanh thì shophouse là danh mục đầu tư hàng đầu.

Hiện Plaschem Park Đức Giang đang được gấp rút triển khai giải phóng mặt bằng để có thể tiến hành thi công móng vào đầu năm 2019, dự án sau khi hoàn thành móng thì những căn hộ đầu tiên sẽ được bán ra thị trường. Khách hàng quan tâm thì ngay thời điểm này đã có thể tìm hiểu đặt mua qua website: http://www.plaschempark.co/.

Hy vọng độc giả sau khi tìm hiểu thông tin về dự án sẽ chọn cho mình được căn hộ phù hợp nhất.

TOP
0906 006 992