Chung cư C51 Bắc Hà

Chung cư Simco Xuân Đỉnh – Cơ hội mua nhà Tây Hồ Tây.

Mua nhà khu vực Tây Hồ là điều mà ai cũng mong muốn.. Tuy nhiên để có thể tìm thấy một dự án bất động sản giá cả hợp lý. Vị trí đẹp thì khách hàng phải đau đầu rất nhiều.. Chung cư Simco Xuân Đỉnh ( Fraser Residence Hà Nội ) là một dự án lớn mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm mua nhà khu vực Tây Hồ để ý đến.

Simco Xuân Đỉnh nằm trên trục đường Đỗ Nhuận, kết nối giao thông vô cùng thuận tiện với các khu vực như là quận Tây Hồ, quận Bắc Từ Liêm thông qua các tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, đường Đỗ Nhuận, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Khách hàng mua nhà ở dự án đa phần công tác xung quanh đây và khách hàng làm việc bên kia cầu Thăng Long hay Nhật Tân.


Về hạ tầng sống của khu vực thì cư dân có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ khu vực với công viên Hòa Bình, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Tây Hồ Tây.. Tiện ích ngoại khu có trung tâm thương mại dịch vụ, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm đẳng cấp bậc nhất khu vực… Ngoài ra còn có phòng sinh hoạt cộng đồng…

Thiết kế căn hộ chung cư Simco Xuân Đỉnh được đánh giá rất cao với nhiều gió, ánh sáng.. chỉ cần mở cửa sổ là bạn có thể đứng bên ngoài hít hà không khí trong lành, mát mẻ của khu vực.. Bố trí phòng ốc trong các căn hộ vô cùng hài hòa và thông minh.. Tất cả mang lại những điểm nhấn tuyệt vời cho cư dân mỗi khi trở về nhà và đắm chìm vào không gian sống tuyệt vời nơi đây.


Mới đây, theo thông tin trên báo đài, cơ quan trung ương thì khu vực Tây Hồ Tây sẽ là khu vực phát triển trọng tâm của thành phố trong năm 2018 này.. Với các cơ quan ban ngành, cơ sở hành chính phát triển tập trung.. Qua cầu Nhật Tân là dự án bất động sản có giá trị tới 4 tỷ USD được đưa vào triển khai thì đây sẽ là khu vực sầm uất bậc nhất với người nước ngoài định cư.. Theo đó giá trị bất động sản ở khu vực này sẽ gia tăng đáng kể mang tới cho nhà đầu tư cũng như người mua ở thực cơ hội đi trước đón đầu về lợi nhuận khu vực..

Với những lợi thế tuyệt vời như trên, không có gì khó hiểu khi khẳng định rằng dự án chung cư Simco Xuân Đỉnh sẽ trở thành tâm điểm trên thị trường, thu hút nhiều khách hàng quan tâm trong thời gian tới.. còn chần chờ gì nữa mà quý khách hàng chưa xuống tiền mua ngay 1 căn hộ Simco Xuân Đỉnh.

Xem thêm: Vị trí chung cư Fraser Residence Hà Nội.

TOP
0906 006 992