Chung cư C51 Bắc Hà

Chung cư Victoria An Hưng – Cơn gió lạ của BĐS Hà Đông.

Chung cư Victoria An Hưng nằm ở khu đô thị An Hưng.. Dự án sẽ được bắt đầu triển khai vào năm 2018.. Đây là một trong số các dự án bất động sản lớn của Văn Phú được triển khai trong năm 2018 này và là dự án bất động sản lớn hàng đầu khu vực Hà Đông hiện nay với hơn 1.000 căn hộ, hơn 160 lô liền kề, biệt thự..

The Victoria An Hưng nằm ở km số 5 đường Tố Hữu.. Khi đi từ đường vành đai 3, khách hàng đi theo đường Tố Hữu đi qua khu đô thị Nam Cường đến khu đô thị An Hưng. Nhìn sang bên phải là thấy dự án Victoria An Hưng.. 

Chung cư The Victoria An Hưng có kết nối giao thông hoàn hảo với nhiều tuyến đường lớn như là đường Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài, đường Tố Hữu, đường Lê Trọng Tấn.. Vậy nên khách hàng ở đây đi lại rất nhanh chóng đến nhiều địa điểm trong khu vực như là Vạn Phúc, khu đô thị Dương Nội, khu đô thị An Hưng, BigC Hà Đông, thiên đường Bảo Sơn..


Chủ đầu tư của Victoria An Hưng là Văn Phú Invest.. Đây là một trong số các chủ đầu tư lớn hàng đầu Việt Nam hiện nay với rất nhiều dự án đã được đưa vào hoạt động.. Sau khoảng hơn 10 năm đầu tư và phát triển thì Văn Phú Victoria đã tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng.. 

Các tiện ích trong Victoria An Hưng Hà Đông mang tới nhiều giá trị cho cuộc sống của khách hàng như là công viên, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán cafe, khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng, đường dạo bộ, bể bơi trong nhà, ngoài trời..


The Victoria An Hưng đón đầu làn sóng phát triển kinh tế và hạ tầng khu vực Hà Đông.. Thời gian tới khi một số các dự án bất động sản lớn đi vào hoạt động như là siêu thị Aeon Mall, bệnh viện Hà Đông, tuyến đường Lê Quang Đạo, tuyến đường Ngô Thị Nhậm thì đây  sẽ là điểm nóng về bất động sản của khu vực.. Giá bán của The Victoria An Hưng sẽ tăng lên theo thời gian..

Về mức giá bán thì chưa có cụ thể.. Tuy nhiên mức giá bán của căn hộ Victoria An Hưng sẽ không hề cao.. So sánh với một vài dự án bất động sản cùng khu vực sẽ là phù hợp.. Một số các dự án cùng khu vực có giá bán:

Chung cư Anland Nam Cường: 27 triệu đồng / m2.
Chung cư The Pride: 23 triệu đồng / m2.
ICID Complex: 21 triệu đồng / m2..

Với những lợi thế trên, không có gì khó hiểu khi mà The Victoria An Hưng đã được nhiều khách hàng để tâm đến trong thời gian này.. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline để nhận được báo giá chuẩn và chính sách bán hàng ưu đãi nhất.

Xem thêm: Tiện ích chung cư The Victoria An Hưng.

TOP
0906 006 992