Chung cư C51 Bắc Hà

Chung cư Viha Complex – Sức hút khó thể chối từ.

Viha Complex 107 Nguyễn Tuân được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Thống Nhất. Dự án nằm ở số 107 Nguyễn Tuân và kết nối giao thông đi lại thuận tiện đến các khu vực xung quanh. Mang đến cơ hội sở hữu bất động sản ở vị trí trung tâm cho người dân khu vực này. Dù dự án chưa được chào bán ra thị trường nhưng đã có nhiều khách hàng quan tâm đến dự án, vậy đâu là lý do mà sức hút của chung cư 107 Nguyễn Tuân lớn đến như vậy ?

Phối cảnh chung cư Viha Complex.

Phối cảnh chung cư Viha Complex.

VIHA COMPLEX NẰM Ở SỐ 107 ĐƯỜNG NGUYỄN TUÂN.

Dự án chung cư Viha Complex nằm ở ngay số 107 đường Nguyễn Tuân. Vị trí này mang đến giá trị khác biệt của Viha Complex so với các dự án bất động sản cùng khu vực khi kết nối giao thông cực kỳ nhanh chóng vào trong thành phố hay là ra các vùng phụ cận nhờ liên kết giao thông đi lại tuyệt vời. Một số các tuyến đường chính mà đường Nguyễn Tuân đi qua là đường Ngụy Như Kon Tum, đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Trãi..

Vị trí chung cư Viha Complex.

Vị trí chung cư Viha Complex.

Hệ thống hạ tầng khu vực cũng được tận dụng với các khu vui chơi giải trí xung quanh, trường học, bệnh viện sẵn có ở quận Thanh Xuân.

DỰ ÁN VIHA COMPLEX CÓ TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI.

Chủ đầu tư Thống Nhất mang đến dự án không gian sống hoàn hảo nhờ hệ thống tiện ích vượt trội. Viha Complex có đến 3 tầng hầm để xe với hệ thống phân luồng để xe thông minh. Từ tầng 1 đến tầng 4 là tầng trung tâm thương mại, dịch vụ với rất nhiều tiện ích phục vụ nhu cầu của cư dân như là trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, gym, không gian cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng..

Tiện ích chung cư Viha Complex.

Tiện ích chung cư Viha Complex.

Hệ thống an ninh được đảm bảo quản lý bởi đội ngũ cán bộ an ninh giàu kinh nghiệm và có năng lực làm việc cao. An tòa phòng cháy chữa cháy được thẩm định kỹ càng để khách hàng an tâm sinh sống.

CĂN HỘ NGẬP TRÀN ÁNH SÁNG CỦA CHUNG CƯ 107 NGUYỄN TUÂN.

Căn hộ chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân được ảnh hưởng từ phong cách thiết kế hiện đại. Căn hộ có lối thiết kế không gian mở để có thể nhận được nhiều gió cũng như là ánh sáng. Ban công làm lớn, cửa kính kéo từ sàn đến trần mang đến vẻ sang trọng và ngập tràn ánh sáng cho căn hộ.

Mỗi khi về nhà, bạn có thể mở cửa hít hà làn không khí trong lành, ngồi ngoài ban công ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Nội về đêm.

Mọi thông tin về dự án chung cư Viha Complex sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website dự án.

TOP
0906 006 992