Chung cư C51 Bắc Hà

Chuyên gia nhận định gì về dự án chung cư Pd Green Park.

Vào năm 2017 này là năm có nhiều dự án thuộc dòng sản phẩm căn hộ xanh ra mắt thị trường trong độ có chung cư Pd Green Park. Khách hàng sẽ có cơ hội lớn để có thể lựa chọn được một căn hộ xanh phù hợp nhất dành cho gia đình mình. Tuy nhiên giữa một biển dự án như vậy thật khó để có được sự lựa chọn sáng suốt. Cho nên những nhận định từ các chuyên gia hàng đầu sẽ giúp chách hàng có thêm được các kiến thức và cơ sợ nhận thức vững chắc nhất khi quyết định chọn mua căn hộ nào. Bài viết dưới đây là tổng hợp những ý kiến chuyên sâu về chung cư Pd Green Park đang có được sức hút rất lớn trong thời gian vừa qua.

Dự án chung cư PD Green Park.

Dự án chung cư PD Green Park.

Liên kết khu vực dự án Pd Green Park rất tiện lợi

Theo quan điểm chọn trốn an cư từ lâu đời của người Việt, thì vị trí luôn là ưu tiên số 1. Chính vì điều đó mà chủ đầu tư chung cư Phương Đông Green Park đã rất nhanh chóng chọn khu vực cửa ngõ phía Nam Thủ đô để phát triển dự án. Điều này thể hiện tầm nhìn xa của các lãnh đạo bên chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động sản Phương Đông.  Bởi vì sở hữu một không gian sống xanh như Pd Green Park Pháp Vân sẽ đem đến cho khách hàng một cuộc sống trong lành không tiếng ồn và khói bụi, liên kết với khu vực vôi cùng thuận lợi sở hữu các tiện ích đẳng cấp và sang trọng hàng đầu TP.Hà Nội.

Chung cư Pd Green Park nắm bắt xu hướng rất tốt

Hệ sinh tháng của chúng ta đang ngày càng bị suy thoái, khiên cho đời sống của chúng ta không được toàn diện, cho dù thu nhập có tăng, điều kiện sống  tốt hơn trước rất nhiều. Nếu như cách đây 8 năm, phần lớn khách hàng chỉ tập trung tìm mua 1 căn hộ chung cư chỉ để sinh hoạt bình thường thì giờ đây, một căn hộ với không gian tràn đầy sinh khí và đầy đủ tiện ích mới là tiêu chuẩn lựa chọn của đa phần khách hàng.  Nắm bắt xu hướng này từ rất sớm, chủ đầu tư Phương đã nắm bắt kịp thời và đầu tư dự án: Chung cư Pd Green Park Trần Thủ Độ. Ấp ủ sau 1 thời gian dài vắng bóng trên thị trường bất động sản, Công ty cổ phần bất động sản Phương Đông đã tập trung nhiều nguồn lực của mình để xây dựng lên dự án chung cư Pd Green Park với các tiện ích xanh cao cấp. Là cái tên mới trên thị trường bất động sản Hà Nọi, dự án tọa lạc trên mặt đường trần thủ độ này nằm toàn bộ trong khu đô thị mới pháp vân. Kết hợp với các tiện ích cảnh quan xanh bên ngoài là những Thảm xanh tự nhiên từ các bức tường hoa cỏ được ghép từ các căn hộ. Khi tiến vào bên trong căn hộ quý khách hàng sẽ bị ấn tượng mạnh bởi không gian xanh của tự nhiên, căn hộ chung cư Pd Green Park có được khu vườn rau đủ cung ứng nguồn rau sạch cho cả gia đình. Lấy cảm hứng từ ý tưởng những ngôi nhà trong công viên, dự án số 1 Trần Thủ Độ quả thực là dự án xanh bậc nhất phía Nam Tp.Hà Nội.  Chúng ta cần phải thay đổi tư duy là  chuyển dần nhu cầu tìm mua một căn hộ tại trung tâm thành phố mà chuyển sang tìm các dự án ở ven đô với  không gian xanh đáng sống như Dự án Pd Green Park ?

Chỉ còn 2 tháng nữa là dự án chung cư Pd Green Park sẽ chính thức được chủ đầu tư cho ra mắt thị trường. Đây là khoảng thời gian vừa đủ để quý khách hàng có thể tìm hiểu sâu hơn nữa về dự án, để cập nhật được các thông tin thường xuyên về dự án anh/chị vui lòng truy cập website: www.pdgreenpark.info trang thông tin trực tiếp của chủ đầu tư.

TOP
0906 006 992