Chung cư C51 Bắc Hà

Đánh giá vị trí của chung cư C51 Bắc Hà.

Vị trí dự án chung cư C51 Bắc Hà hay còn gọi chung cư C51 Bộ Công An, do công ty cổ phần xây dựng và thương mại Bắc Hà làm chủ đầu tư có thể nói là đẹp bậc nhất Hà Nội thời điểm này khi nằm gần với trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và khu đô thị Tây Hồ Tây đang được phát triển mở rộng.

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được triển khai thi công. Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chạy xuyên suốt từ đường Nguyễn Văn Huyên đến dự án Ngoại Giao Đoàn, kết nối các khu vực Tây Hồ Tây sang khu vực quận Cầu Giấy..

Ăn theo trục đường này, có rất nhiều dự án bất động sản mọc lên theo hạ tầng của đường như là dự án chung cư Eco Life Tây Hồ, Dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây.. Các dự án liền kề, biệt thự khu vực Tây Hồ.. Các dự án chung cư cao cấp…

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Chung cư C51 Bắc Hà có vị trí vô cùng đắc địa, dự án nằm trên 2 mặt tiền với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường đô thị nằm trong khu đô thị mới tây Hồ Tây, một khu đô thị kiểu mẫu của thủ đô với hạ tầng đồng bộ với mục tiêu tiến tới phát triển đô thị trong tương lai. Dự án Chung cư C51 Bắc Hà nằm gần các khu vực, công trình trọng điểm của thành phố như: sân bay nội bài (cách 15p đi xe), bến xe Nam Thăng Long, Hồ Tây, công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình, công viên Hữu Nghị…

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà - Bắc Hà Tây Hồ Tây.Vị trí chung cư C51 Bắc Hà – Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Với hạ tầng như hiện nay khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua đầu tư dự án chung cư C51 bộ công an hoặc mua ở thực. Khi đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và Võ Chí Công đi vào dự án thông xe. Mức giá bán dành cho một m2 tại chung cư C51 Bắc Hà sẽ vô cùng đắt đỏ.

Với vị trí vô cùng đắc địa, Chung cư C51 Bắc Hà sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo giá trị cho một cuộc sống hiện đại.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Chung cư C51 Tây Hồ Tây là dự án bất động sản cao cấp do công ty cổ phần đầu tư Bắc Hà đầu tư và phát triển. Dự án sẽ ra mắt khách hàng trong tháng 7 này.. Với hơn 1.000 căn hộ chung cư cao cấp thì dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây sẽ tạo nên cơ sốt trên thị trường bất động sản năm 2017.

>> Xem thêm: Tổng quan dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992