Chung cư C51 Bắc Hà

Delta thi công phần hầm của dự án chung cư C51 Bắc Hà.

Vào ngày 9/3/2017 vừa qua thì chủ đầu tư Bắc Hà cùng với công ty xây dựng Delta đã ký hợp đồng thi công gói thầu xây dựng phần hầm và phần móng của dự án chung cư C51 Bắc Hà ( Bắc Hà Tây Hồ Tây ). Theo đó tất cả các hạng mục liên quan đến hạ tầng móng của dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ sẽ do nhà thầu Delta đảm nhận.

Bắc Hà hợp tác cùng Delta thi công móng và hầm chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Bắc Hà hợp tác cùng Delta thi công móng và hầm chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần xây dựng thương mại Bắc Hà – Ông Nguyễn Tài Hà cho biết rất tin tưởng vào uy tín của nhà thầu Delta và chất lượng các công trình do Delta đảm nhận.. Các bên sẽ cùng nhau phối hợp để đưa ra các phương an thi công hiệu quả hất nhằm mang lại cho khách hàng căn hộ đạt chuẩn về các tiến độ lẫn chất lượng thi công. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công bất động sản, các sản phẩm của Delta luôn nhận được đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng xây dựng, tiến độ.. Ví dụ như Golden Field Mỹ Đình.. Vinhomes Central Park, viện Việt Pháp, The Artemis, The Golden Palm, Golden Palace..

Tòa nhà Golden Palace.

Tòa nhà Golden Palace.

Phạm vi thi công bao gồm phần móng, 4 tầng hầm.. Tổng diện tích 1 sàn của tầng hầm vào khoảng hơn 13.600m2.. Chiều sâu thi công vào khoảng gần 15m. Tiến độ thi công đề ra rơi vào khoảng 10 tháng. Tất cả các kế hoạch triển khai thi công xây dựng đã được bên nhà thầu Delta lên chi tiết.

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là dự án căn hộ chung cư cao cấp, 1 phần để dành cho các cán bộ chiến sĩ thuộc căn phòng điều tra C44 và cục ý thuật C51 Bộ Công An.. C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm ở lô đất HH01, ô đất số 17 quận Tây Hồ, khu Tây Hồ Tây, Hà Nội.. Dự án nằm giáp với chung cư Eco Life Tây Hồ, cách trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài khoảng 40m.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Chung cư C51 Bộ Công An là dự án cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Bắc Hà xây dựng trong năm nay.. Trước đó Bắc Hà đã hoàn thành rất nhiều các dự án dành cho cán bộ chiến sẽ của bộ công an nằm khu vực Tây Nam của thành phố Hà Nội.. Một số dự án có thể nhắc đến là dự án chung cư C14 Bộ Công An, chung cư C37 Bắc Hà, chung cư HH2 Bắc Hà..

Chủ đầu tư lớn, vị trí xây dựng đep, tiện ích cùng với hạ tầng dự án đồng bộ khiến chung cư C51 Bộ Công An trở thành dự án trọng tâm của chủ đầu tư Bắc Hà và khu vực Tây Hồ trong năm 2017 này.. Dự kiến thời gian mà chung cư C51 Bộ Công An Bắc Hà Tây Hồ Tây được mở bán ra thị trường sẽ là vào khoảng tháng 10 năm 2017.. Khách hàng muốn mua căn hộ có thể gọi theo Holine của PKD để đăng ký nhận thông tin từ thời điểm này..

>> Xem thêm: Tiến độ thi công thực tế của dự án Bắc Hà Tây Hồ – C51 Bộ Công An.

TOP
0906 006 992