Chung cư C51 Bắc Hà

Điểm sáng tạo nên sự khác biệt của Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Thời gian gần đây, khu vực phía Bắc của Hà Nội đang dậy lên thông tin ra hàng của chung cư Bắc Hà Tây Hồ. Cho khu vực này luôn có rất nhiều các dự án đang chuẩn bị được triển khai xây dựng và bán ra thị trường bất động sản..

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

CHUNG CƯ C51 BỘ CÔNG AN CÓ DÂN TRÍ CAO VÀ MẬT ĐỘ XÂY DỰNG THẤP.

Với tâm niệm mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chủ đầu tư Bắc Hà không đi theo hơi hướng lấy lợi nhuận làm mục đích hàng đầu mà duy trì không gian thông thoáng, dễ chịu.. Với hơn 1.200 căn hộ thì tất cả không gian sống của cư dân cần phải được đảm bảo về cả tiện ích lẫn cả không gian xanh.. Mật độ cây xanh / cư dân của chung cư C51 Bắc Hà vào khoảng 30m2 / người.

Không gian xanh tại chung cư Băc Hà Tây Hồ Tây.

Không gian xanh tại chung cư Băc Hà Tây Hồ Tây.

Vậy nên, cư dân sống tại dự án chung cư C51 Bắc Hà vừa có thể có được môi trường sống trong lành, mát mẻ.. Vừa có môi trường sống riêng tư, dễ chịu cho người dân vui chơi, trẻ em phát triển..  Khu vực dự án C51 tọa lạc có vị trí thuận tiện, có liên kết đường xã, giao thông đi lại đến các địa điểm trung tâm, kinh tế, công ty lân cận.. Phù hợp với các hộ gia đình đòi hỏi môi trường sống có dân trí cao.

CĂN HỘ CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY CÓ THIÊT KẾ LINH HOẠT.

Để có thể mang gia chủ đến gần hơn với thiên nhiên thì các căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ được thiết kế ban công lớn, nhiều gió.. Các căn hộ có cửa sổ rộng và lớn để có thể hứng được trọn vẹn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình..

Lối thiết kế linh hoạt, đơn giản không những mang lại cho căn hộ sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ mà còn đem lại cho mỗi gia chủ sự lựa chọn phù hợp. Có thể tự do sửa chữa, lựa chọn được căn hộ phù hợp với giá bán, thiết kế hợp lý nhất.

CĂN HỘ CÓ TRANG THIẾT BỊ NỘI THẤT CƠ BẢN.

Các căn hộ chung cư C51 Bộ Công An được trang bị nội thất cơ bản.. Như vậy là với số tiền vào khoảng chưa đến 1 tỷ đồng thì trang thiết bị nội thất được bàn giao cho căn hộ có thể đáp ứng những nhu cầu cơ bản của khách hàng.. Ví dụ như là sàn gạch, trần thạch cao Vĩnh Tường.. thiết bị vệ sinh Viglacera…

Vậy nên nếu mua căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ thì quý khách hàng chỉ cần dọn vali về để có thể ở ngay mà không cần phải mất thời gian lắp đặt trang thiết bị nội thất.. Không mất chi phí thuê đơn vị thiết kế nội thất.. Tất cả những điều nhỏ nhất đó làm nên giá trị, sự khác biệt cho căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

>> Xem thêm: 3 dự án của chủ đầu tư Bắc Hà được đi vào hoạt động.

TOP
0906 006 992