Chung cư C51 Bắc Hà

Giá bán chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | Chung cư C51 Bộ Công An.

Giá bán hiện nay của chung cư C51 Bắc Hà chưa có cụ thể.. Nếu suất ngoại giao thì giá bán dao động trong khoảng 18 triệu đồng chênh 450 triệu đồng.. Nếu là căn hộ thương mại thì giá bán sẽ dao động từ khoảng trên 30 triệu đồng / m2.. Với mức giá bán hấp dẫn như vậy.. Dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có điểm gì là lại thu hút đến như vậy ?

Thiết kế căn hộ đẹp nhất c51

Thiết kế căn hộ đẹp nhất c51

ĐIỂM NHẤN ĐẾN TỪ VỊ TRÍ CỦA CHUNG CƯ C51.

Chung cư C51 Bộ Công An có vị trí ở lô đất HH01 khu đô thị Tây Hồ Tây.. Dự án nằm cạnh chung cư Eco Life Tây Hồ.. Hiện nay tuyến đường chính để vào dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là đường đi từ Võ Chí Công.. Sau này khi tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài được hình thành thì đây sẽ là tuyến đường chính để đi vào dự án…

Từ lâu khu đô thị Tây Hồ Tây đã là điểm đến lý tưởng của khách hàng có tài chính tốt bởi đây là khu vực sống tuyệt vời với không gian, hạ tầng trong xanh, mát lành.. Đây là khu vực chưa được triển khai nhiều các công trình lớn nên môi trường sống khá tuyệt vời..

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà - Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà – Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Từ vị trí của dự án chung cư C51, bạn có thể đi lại dễ dàng đến nhiều địa điểm trung tâm trong, ngoại thành Hà Nội thông qua các tuyến đường lớn như là đường Võ Chí Công, đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Văn Huyên.. Các khu giải trí, kinh tế, văn hóa của khu vực như là công viên Nghĩa Đô, các khu đô thị lớn như là khu Ngoại Giao Đoàn, khu đô thị Ciputra..

ĐIỂM NHẤN ĐẾN TỪ KHÔNG GIAN SỐNG.

Dự án căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có không gian sống đáng ngưỡng mộ bậc nhất Việt Nam khi cảnh quan sống tại dự án nằm ở khu vực quận Tây Hồ.. Chính vì nằm trên đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài chỉ cách đường Hoàng Quốc Việt khoảng 100m và khu đô thị Tây Hồ Tây nên không gian sống nơi đây cực kỳ mát mẻ và vô cùng thoáng đãng, dễ chịu.. Có thể nói hiếm có nơi nào khu vực Hà Nội có môi trường sống tốt như là khu vực quận Tây Hồ..

Cảnh sắc tuyệt đẹp Tây Hồ Tây.

Cảnh sắc tuyệt đẹp Tây Hồ Tây.

Tiện ích của chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây có rất nhiều, từ tiện ích đơn giản đến các tiện ích cao cấp như là công viên, đường cây xanh, bể bơi 4 mùa, trung tâm mua sắm hiện đại, nhà hàng, spa, gym và còn rất nhiều những tiện ích đẳng cấp đặc trưng cho các dự án của bộ công an và khu vực Tây Hồ Tây.

ĐIỂM NHẤN ĐẾN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ BẮC HÀ.

Chủ đầu tư Bắc Hà hiện đang là một trong số ít các chủ đầu tư có dự án lớn được nhiều khách hàng đón nhận.. Ví dụ cụ thể về một số dự án mà Bắc Hà đã phát triển là chung cư C37 Bắc Hà, chung cư C14 Bộ Công An, chung cư HH2 Bắc Hà.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là dự án đầu tay của Bắc Hà ở khu vực quận Tây Hồ.

>> Xem thêm: Tiện ích dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ.

TOP
0906 006 992