Chung cư C51 Bắc Hà

Giải mã vì sao dự án chung cư xanh Anland Premium Nam Cường hấp dẫn đến vậy!

Chung cư Anland Premium là tên gọi của dự án chung cư anland 2 tại Dương Nội của tập đoàn Nam Cường. Đây là dự án căn hộ cao cấp thứ 2 của tập đoàn tại Dương Nội từ năm 2016 đến nay. Năm 2018 là năm dự án Anland 2 sẽ được bàn giao, đây là tin vui cho các khách hàng của Nam Cường và cho chủ đầu tư. Chắc chắn đây sẽ là một năm đầy khởi sắc của tập đoàn Nam Cường. Chỉ còn vài tháng nữa những căn hộ của Anland sẽ đón chủ nhân mới trở về, vậy trước khi nhận nhà chủ nhân nên kiểm tra những gì để đảm bảo sự hoàn thiện cho một căn hộ.

Phối cảnh chung cư Anland Premium.

Phối cảnh chung cư Anland Premium.


Tên gọi thu hút khách hàng ngay từ lần đầu nghe thấy!

Anland Premium, Anland Complex đều là những cái tên nghe rất lạ tai, nhưng lại để lại ấn tượng thú vị với khách hàng. Anland có nghĩa là an lành, an lạc, bình yên. Premium nói về sự đẳng cấp, sang trọng, và cao cấp. Anland Premium nói về một ngôi nhà với chất lượng cao cấp, một nơi ở an lành, bình an. Tên gọi mang ý nghĩa về một cuộc sống đầy văn minh và tràn đầy sức sống phía trước.

Thiết kế khác biệt làm nên dấu ấn riêng của Anland Premium.

Điểm đặc biệt của Anland 2 Nam Cường hay Premium là toàn bộ dự án có 550 căn hộ, diện tích từ 53.82m2 đến 81.9m2. Ngoài ra các căn hộ đều được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đảm bảo được không gian sinh hoạt và không gian riêng tư cho mọi căn hộ.

Khác với thiết kế hiện đại kiểu cũ hình chữ U. Anland 2 Nam Cường được thiết kế theo hình chữ H có nhiều xẻ rãnh. Tạo ra cho chung cư nhiều căn hộ góc hơn, nhiều mặt thoáng hơn. Giúp cho các căn hộ tại Anland 2 Nam Cường đều được tận hưởng không gian thiên nhiên phong phú, thừa hưởng nhiều ánh sáng và gió tự nhiên tới tất cả các phòng.

Ban công chung cư Anland Premium.

Ban công chung cư Anland Premium.


Chủ đầu tư Nam Cường chủ động hợp tác với nhiều chuyên gia từ các đơn vị lớn tại Việt Nam và thế giới. Trực tiếp giám sát thi công công trình xây dựng thông qua công ty Cổ phần Xây dựng và Thiết bị Nam Cường. Đảm bảo mọi khâu đều được thực hiện chuẩn chỉ, chỉn chu nhất.

Dự án Anland 2 Nam Cường được thiết kế theo mô hình chung cư xanh 4 lớp: xanh trong nhà, xanh trong vườn, xanh ngoài ban công, xanh ngoại khu. Đây sẽ là một nơi lý tưởng giúp bạn không chỉ được sống khỏe mạnh mỗi ngày mà còn là nơi nghỉ dưỡng dành cho ông bà, cha mẹ của bạn vào cuối tuần. Điều này chính là điều mà bất cứ hộ gia đình nào cũng mong muốn. Gia đình có nhiều thế hệ muốn sống chung hòa thuận êm ấm lại trong một không gian xanh sạch đẹp hòa mình vào thiên nhiên thì quả là điều tuyệt vời.

Các dự án chung cư nổi bật của tập đoàn Nam Cường là Chung cư Anland Complex (chung cư Anland 1) và chung cư Anland Premium (chung cư Anland 2). Sản phẩm đều được lựa chọn tổng thầu Coteccons với gói thầu VIP (gói thầu cao nhất), sản phẩm thực sự chất lượng từ việc xây dựng móng cho tới việc hoàn thiện.

Theo các chuyên gia xây dựng đánh giá, Anland Premium Nam Cường có chất lượng thi công tốt nhất khu vực và chất lượng xây dựng không thể chê được. Thiết kế cũng được tối ưu diện tích và công năng sử dụng.

Chi tiết tại website: anlandpremium.org

TOP
0906 006 992