Chung cư C51 Bắc Hà

Grandeur Palace Phạm Hùng – Siêu phẩm bất động sản Mỹ Đình.

http://www.grandeurpalacemydinh.com/ xứng đáng là siêu phẩm bất động sản trong năm 2018 này. Dưới đây là một số lý do mà dự án được rất nhiều khách hàng đánh giá cao được nhận định như vậy ? 

1.GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG CÓ VỊ TRÍ SIÊU ĐẸP.

Có thể nói khu vực Mỹ Đình là khu vực trung tâm phát triển đồng bộ và tốt hàng đầu khu vực kinh tế phía Tây thủ đô thời điểm hiện tại. Cho đến lúc này hiếm có khu vực nào đã hình thành hệ thống điện, đường, trường, trạm và được coi là trung tâm phía Tây như Mỹ Đình.

Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng nằm đối diện với công viên Yên Hòa qua đường Phạm Hùng. Có thể thấy rằng với vị trí này, cư dân được hưởng nhiều lợi thế về hạ tầng giao thông đi lại và không gian sống. Các tuyến đường đi qua Grandeur Palace Mỹ Đình đều là các tuyến đường lớn và là huyết mạch giao thông quan trọng của thành phố. Ví dụ như là đường Phạm Hùng, sắp tới là đường Trần Hữu Dực kéo dài..

 

Dự án Grandeur Palace Phạm Hùng nằm rất gần với các dự án bất động sản lớn của khu vực như là Vimefulland 17 Phạm Hùng, Vinhomes Skylake. 

2. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN CỦA GRANDEUR PALACE PHẠM HÙNG.

Chủ đầu tư là yếu tố quan trọng bậc nhất để khách hàng có thể lựa chọn đặt mua căn hộ bởi hiện nay vấn đề chủ đầu tư lấy tiền của khách hàng đầu tư việc khác làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, tiến độ của công trình là điều thường xuyên xảy ra. Tệ hơn một số chủ đầu tư còn ôm tiền của khách hàng rồi bỏ trốn.

Vậy nên chủ đầu tư uy tín là điểm tựa quan trọng để nhà đầu tư và khách hàng tin tưởng. Văn Phú sau hơn 15 năm hoạt động và phát triển đã có tiếng tăm trong ngành bất động sản với hàng loạt dự án để đời như là Home City, Văn Phú Victoria. Điều này đã xóa tan lo ngại của khách hàng khi chọn mua sản phẩm căn hộ Grandeur Palace Phạm Hùng.

3. KHÔNG GIAN SỐNG VÀ GIÁ BÁN HẤP DẪN.

Đã có thể khẳng định Grandeur Palace Phạm Hùng sẽ là dự án chung cư cao cấp thông qua các thông tin của Văn Phú Invest trên website, vậy nên tiện ích sống là điều khách hàng không cần phải băn khoăn. Một số tiện ích có thể kể đến như là bể bơi, công viên cây xanh, đường đi bộ, sky bar, BBQ, nhà hàng, cafe..

Tiện ích ngoại khu có công viên Yên Hòa, khách sạn Crown, sân vận động Mỹ Đình..

Giá bán của căn hộ Grandeur Palace Mỹ Đình sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2. Đây là mức giá phù hợp với vị trí và, tiện ích của dự án trong thời điểm này.

TOP
0906 006 992