Chung cư C51 Bắc Hà

Han Jardin Ngoại Giao Đoàn – Căn hộ đẹp nhất Tây Hồ.

Các dự án bất động sản nằm ở khu vực Tây Hồ nói chung và dự án nằm trong quần thể khu đô thị thuộc khu vực này nói riêng luôn có sức hút rất lớn với khách hàng.. Bằng chứng là dù các dự án khu vực luôn có mức giá bán cao nhưng tính thanh khoản vẫn rất tốt. Han Jardin là một trong số các dự án mới nằm ở khu vực này sẽ được bán ra thị trường thời gian tới. Dưới đây là một số các lý do khiến dự án Han Jardin Ngoại Giao Đoàn thu hút được khách hàng dù mới chỉ xây móng.

Phối cảnh chung cư Han Jardin.

ĐỊA THẾ KHU VỰC TÂY HỒ TÂY.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dự án mà khách hàng có thể mua, tuy nhiên về khu vực sống thì có 2 khu vực đáng sống nhất hiện nay là Tây Hồ và Long Biên.

Về Tây Hồ Tây có thể nhận ra dễ dàng đây là địa điểm trung tâm hành chính, văn hóa mới và là nơi tập trung cộng đồng người nước ngoài lớn nhất thời gian tới. Tây Hồ Tây đã được quy hoạch bài bản và đồng bộ với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 16%, đường xá đi lại cũng vô cùng dễ dàng nếu muốn vào nội thành, ra ngoại ô hay đơn thuần là ra sân bay.

Công viên Ngoại Giao Đoàn.

Công viên Ngoại Giao Đoàn.

Tây Hồ Tây có 3 khu đô thị lớn là Ngoại Giao Đoàn, Starlake và Ciputra.

DỰ ÁN CHUNG CƯ HAN JARDIN NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ NGOẠI GIAO ĐOÀN.

Ngoại Giao Đoàn nằm giữa khu đô thị Starlake và khu đô thị Ciputra. Dự án có diện tích vào khoảng 62ha với đầy đủ hạ tầng đồng bộ như công viên, hồ điều hòa, trường học, nhà hàng, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi, mua sắm, giải trí.

Chung cư Han Jardin chính là dự án biểu tượng của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn với chiều cao lên tới 45 tầng. Theo đó nếu đi từ cầu Nhật Tân hay Thăng Long thì đây chính là dự án đầu tiên và nổi bật nhất mà ai cũng có thể trông thấy. Dự án nằm ở ngã tư giao cắt giữa đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 60m nối từ Phạm Văn Đồng ra Võ Chí Công.

Do nằm trong quần thể Ngoại Giao Đoàn nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng sống của dự án với không gian trong lành, mát mẻ, không khí điều hòa. Tiện ích sống cũng thoải mái để phục vụ cư dân.

Phối cảnh TTTM của Han Jardin.

Phối cảnh TTTM của Han Jardin.

Về tòa nhà thì chủ đầu tư đã thuê Benoy làm đơn vị thiết kế nên các căn hộ tại đây đều có thiết kế “SIÊU ĐẸP” và diện tích lớn phân loại rõ ràng phân khúc khách hàng. Theo đó, khách hàng mua dự án Han Jardin sẽ là những khách hàng giàu có, những doanh nhân thành đạt muốn sở hữu căn hộ xứng tầm.

Mọi thông tin về dự án quý khách hàng có thể truy cập website để cập nhật: http://www.hanjardin.co/

TOP
0906 006 992