Chung cư C51 Bắc Hà

Landmark Lake View – Siêu Phẩm BĐS Ngoại Giao Đoàn.

Ngoại Giao Đoàn từ trước đến nay là khu đô thị kiểu mẫu của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.. Dự án nằm ở phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, giữa 2 siêu đô thị lớn là Starlake và Ciputra.. Nói đến Ngoại Giao Đoàn là nói đến không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ với nhiều cây xanh, hồ điều hòa và không khí thoáng đãng, mát mẻ..

Phối cảnh dự án chung cư Landmark Lake View.

Phối cảnh dự án chung cư Landmark Lake View.

Thời gian tới đây khi dự án đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài được thông và các đại sứ quán chuyển về thì giá trị bất động sản của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn sẽ một lần nữa sẽ được đẩy lên cao.. Các dự án nằm trong tổng thể khu đô thị vừa có thể là nơi ở lý tưởng vừa là địa điểm đầu tư tuyệt vời để cư dân tích lũy tài sản.. 

Hiện nay các dự án nằm trong tổng thể khu đô thị Ngoại Giao Đoàn đã được bán gần hết.. Tuy nhiên sức mua vẫn rất cao bởi yếu tố, tiện ích, không gian sống tuyệt vời của khu đô thị.. Thời gian tới đây Landmark Lake View sẽ ra mắt thị trường bất động sản khu vực Tây Hồ để đáp ứng phần nào nhu cầu của cư dân khu vực này nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung..

Chung cư Landmark Lake View là dự án do chủ đầu tư Landmark phát triển, dự án có quy mô hơn 8.000m2 và nằm ở lô đất HH1 ( cũ là CC05 ) trung tâm của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.. Do nằm trung tâm khu đô thị nên Landmark Lake View có lợi thế lớn về vị trí và hạ tầng đồng bộ của đô thị.

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.

Từ vị trí của dự án Landmark Lake View cư dân dễ dàng đi lại nhờ giao thông linh hoạt, kết nối tốt giữa các tuyến đường như là đường 21m trong nội khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường nối từ Phạm Văn Đồng ra Võ Chí Công, đường Đỗ Nhuận, Xuân La…

Landmark Lake View có vị trí đẹp.

Landmark Lake View có vị trí đẹp.

– Đi đến hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn chỉ mất khoảng 1 phút đi bộ.
– Đi đến đường Võ Chí Công chỉ mất khoảng 3 phút.
– Đi đến đường Phạm Văn Đồng chỉ mất khoảng 5 phút.
– Đi đến công viên Hòa Bình mất 5 phút đi bộ.
– Đi đến khu đô thị Starlake mất 2 phút đi bộ.

Dự án có đầy đủ hạ tầng đồng bộ tiện ích như là trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng, khu cafe, spa, yoga, sảnh cư dân, trung tâm sinh hoạt cộng đồng, bể bơi, vườn đi dạo bộ, vườn treo, quầy thuốc, nhà trẻ..

Tiện ích giá trị của Landmark Lake View.

Tiện ích giá trị của Landmark Lake View.

Landmark Lake View còn thừa hưởng nhiều tiện ích nội khu của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn như là công viên cây xanh, hồ điều hòa, trường học, bệnh viện, khu mua sắm, sân chơi, quảng trường, đài phun nước… Không khí trong lành của khu đô thị Ngoại Giao Đoàn chính là điều mà nhiều người thích thú..

Sắp tới đây khi 13 đại sứ quán vào hoạt động thì đây sẽ là địa điểm được cộng đồng người nước ngoài lựa chọn ở nhiều nhất vì nằm gần đại sứ quán.. Vậy nên dân trí cũng như an ninh sẽ được đảm bảo gần như tuyệt đối..

Hiện chưa có thông tin mở bán cũng như mặt bằng thiết kế của căn hộ Landmark Lake View. Quý khách hàng quan tâm đến dự án vui lòng truy cập vào website http://www.landmarklakeview.co/ để cập nhật các thông tin cập nhật hàng ngày.

TOP
0906 006 992