Chung cư C51 Bắc Hà

Nhà mẫu chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Nhà mẫu chung cư C51 ( nhà mẫu chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây ) có thể sẽ được triển khai thi công vào thời gian tới song song với quá trình bán hàng của chủ đầu tư Bắc Hà.. Dự kiến căn hộ mẫu của chung cư C51 Bộ Công An sẽ là căn hộ 82m2 và 107m2.. 

Thiết kế căn hộ đẹp nhất c51

Thiết kế căn hộ đẹp nhất chung cư c51

Dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây được dự đoán sẽ là dự án bất động sản có giá trị gia tăng lớn hàng đầu khu vực bởi những giá trị khác biệt mang đến cho khách hàng.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ nằm gần với trục đường lớn sắp được triển khai thời gian tới là đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.. Với trục đường này thì hạ tầng giao thông sẵn có ở khu vực Tây Hồ Tây sẽ được hoàn thiện nhanh chóng hơn.. Hiện nay để đi vào dự án chung cư C51 Bộ Công An ta cần phải đi ven theo đường lạch từ đường Võ Chí Công đi đến dự án Eco Life Tây Hồ..( Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ nằm sát với chung cư Eco Life Tây Hồ )..

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Vị trí chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Hiện nay mức giá bán suất ngoại giao của dự án chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây vào khoảng 27 triệu đồng / m2 ( đã bao gồm tiền chênh ).. Đây là mức giá bán khá hấp dẫn bởi thời gian dự án được ra hàng thì mức giá bán sẽ khá cao ( vào khoảng 35 triệu đồng / m2 ).. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn chờ đợi các hạ tầng hoàn thành để an tâm hơn dù cho giá bán có cao hơn..

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có thiết kế hợp lý giữa các căn hộ.. Ban công rộng đón được nhiều ánh sáng, thiết kế diện tích đa dạng từ 58m2 cho đến 107m2 để phù hợp tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.. Có khách hàng có nhu cầu mua căn hộ 1 ngủ, có khách hàng có nhu cầu mua căn hộ 2 ngủ.. Lại có khách hàng có tài chính tốt có nhu cầu mua căn hộ 3 ngủ..

Căn B - 58,5m2 - 1 ngủ.

Căn B – 58,5m2 – 1 ngủ.

Về tiện ích thì chung cư C51 có bể bơi, công viên, quảng trường, cây xanh, ghế đá, trung tâm thương mại, nhà hàng, cafe, khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim, khu mua sắm.. Còn rất nhiều tiện ích khác chờ khách hàng khám phá..

Về tiến độ thanh toán thì khách hàng mua căn hộ chưa được công bố chính thức.. Tuy nhiên sẽ là thanh toán theo tiến độ xây dựng của dự án.. Còn về ngân hàng thì khách hàng mua căn hộ thiếu về tài chính sẽ được hỗ trợ giải ngân lên tới 80% giá trị căn hộ.. Đây là cơ hội rất lớn để khách hàng có thể sở hữu chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây mà không cần phải bỏ ra quá nhiều số tiền đầu tư ban đầu..

>> Xem thêm: https://chungcuc51bacha.com/

TOP
0906 006 992