Chung cư C51 Bắc Hà

Quy hoạch tuyến đường Trung tâm rộng 69m chạy qua dự án New City Phố Nối

Dự án New City Phố Nối tọa lạc tại Km 33, QL 39A, Liêu Xá – Khu đô thị New City, Hưng Yên. Nằm trên 2 trục đường chính là QL 39A kết nối QL 5 với TP.Hưng Yên, kết nối với cao tốc Hà Nội Hải Phòng, kết nối với Ecopark và trục đường Trung tâm rộng 69m ngay phía Nam dự án kết nối Khu công nghiệp trọng điểm của Hưng Yên và Hải Dương. Đây là trục chính để vào dự án với hàng loạt các lô Shophouse 2 bên đường chuyên để kinh doanh thương mại cao 5 tầng.

Quy hoạch trục đường trung tâm chạy qua dự án New City Phố Nối sẽ nối Hưng Yên với Hải Dương, dự án trục đường trung tâm sẽ chia thành 3 giai đoạn đầu tư: hiện tại giai đoạn 1 tuyến đường này đã làm chạy qua dự án với chiều rộng là 69m trong đó 2 bên vỉa hè mỗi bên 10m lòng đường 37m và hàng cây giữa đường 12m; giai đoạn 2 và 3 là điểm nối 2 đầu của đường hiện tại ( một đầu đi TP.Hưng Yên, một đầu đi Hải Dương)

Trục đường trung tâm New City Phố Nối

Ảnh quy hoạch trục đường Trung tâm rộng 69m chạy qua dự án New City Phố Nối

Tầm nhìn dự án New City trong một vài năm tới

Với quy hoạch tuyến đường Trung Tâm nối Hưng Yên với Hải Dương, đặc biệt là kết nối dự án New City với khu vực – Đây sẽ là khu trung tâm mới tại Phố Nối, là khu giao thương,là nơi trung chuyển kết nối hàng hóa của hai tỉnh thành, tiện ích nội khu vượt trội với hàng loạt Shophouse thương mại, có 2 tòa trung tâm thương mại ngay mặt đường 69m, trường học, hồ điều hòa,… hứa hẹn mang đến cho cư dân một khu đô thị sầm uất, tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại khu vực Phố Nối.

Dự án New City Phố Nối

Quy mô khu đô thị New City

Khu đô thị New City rộng hơn 100ha đượng quy hoạch bài bản nhất tại khu vực Phố Nối với hàng loạt tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn của khu đô thị xanh: Có khu tiện ích dịch vụ, có khu vui chơi giải trí, có khu hồ điều hòa hàng cây dạo bộ, có khu công viên BBQ, khu nhà ở biệt thự, khu trường học, bể bơi, khu thể thao tennis bóng rỗ, nhà để xe,….

Tổng diện tích đất là 100.55ha. Trong đó:

 

  • Đất ở 39.46ha

+ Nhà liền kề: 28.37ha

+ Khu biệt thự: 9.62ha

+ Chung cư 1.47ha

+ Nhà ở xã hội: 3.98ha

  • Đất công viên cây xanh và mặt nước: 18.15ha
  • Đất giao thông: 29.1ha
  • Đất hạ tầng kỹ thuật: 1.08ha
  • Công trình công cộng: 8.68ha

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin về dự án New City Phố Nối Quý khách vui lòng liên hệ phòng bán hàng trực tiếp chủ đầu tư. Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm tới dự án New City Phố Nối

Hotline phòng bán hàng: 0917.314.689

Website: http://batdongsan6868.com/du-an-new-city-pho-noi-truc-tiep-chu-dau-tu/

TOP
0906 006 992