Chung cư C51 Bắc Hà

Sức hấp dẫn không thể chối từ của chung cư C51 Bộ Công An.

Chung cư C51 Bộ Công An đang là dự án được đánh giá cao nhất của chủ đầu tư Bắc Hà bởi đây là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên của tập đoàn khu vực quận Tây Hồ.. Dự án chung cư C51 Bắc Hà có không gian sống thoáng đãng, mát mẻ, tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu khu vực.

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Tại sao dự án C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây ?

Bắc Hà Tây Hồ Tây có sức thu hút lớn với cư dân bởi vì đây là dự án BĐS có nhiều hệ thống hạ tầng cây xanh phân lớp.. Nằm trong tổng thể khu đô thị Tây Hồ Tây nên chung cư C51 Bộ Công An có thể thừa hưởng được toàn bộ hệ thống hạ tầng giao thông, tiện ích của tòa đô thị.

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây nằm ngay canh trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài nên rất gần với các trục đường lớn đi lại vào trong thành phố Hà Nội như là đường Võ Chính Công, đường Hoàng Quốc Việt..

Vị trí thuận lợi như C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây giúp cư dân di chuyển đi đến nhiều địa điểm trung tâm.. Các khu vui chơi, dịch vụ giải trí, khu công viên, nhà hàng, cafe hàng đầu của khu vực.. Trường học, bệnh viện quốc tế..

Vị trí dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Vị trí dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Hiện nay chung cư C51 có tiềm năng gia tăng giá trị lớn bởi đường xá và hạ tầng khu vực chưa hình thành.. Sau khi tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đi vào hoạt động thì hạ tầng và mức giá bán cũng sẽ tăng theo giá trị của khu vực.

Tiện ích sống ở dự án căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây đảm bảo đầy đủ để người dân có thể hưởng trọn vẹn các tiện ích sống như là khu mua sắm, nhà hàng, spa, gym, trung tâm thương mại, dịch vụ, bể bơi, rạp chiếu phim.. Tiện ích ngoại khu có công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình, Hồ Tây.. Các trường Đại Học như Đại Học Điện Lực, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự…

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Thiết kế căn hộ C51 Bộ Công An dao động từ 58m2 cho đến 107m2..Thiết kế tổng thể vuông vắn hài hòa khi tất cả các phòng đều có ánh sáng tràn vào bên trong, gió được lưu thông hoàn hảo.. Ban công rộng rãi để có thể đón gió.. Phòng ốc vuông vức được chia thành các phân khu riêng biệt như là phòng ăn, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ.

Hiện chưa có chính sách bán hàng, mức giá bán cụ thể của từng căn hộ. Tuy nhiên khách hàng đặt mua vẫn có thể vào tên trực tiếp nếu mua suất ngoại giao chung cư C51 Bắc Hà.. Thêm vào đó ngân hàng sẽ hỗ trợ giải ngân nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính.

>> Xem thêm: Tổng thể chung cư C51 Bắc Hà.

TOP
0906 006 992