Chung cư C51 Bắc Hà

Những bí mật ẩn sau chung cư, liền kề Sunrise Garden 93 Đức Giang.

Sunrise Garden Đức Giang – Có nhiều lý do để mang một dự án bất động sản đến với khách hàng dù là nhà đầu tư hay người mua ở thực. Sức hấp dẫn một dự án có thể đến từ nhiều khía cạnh khác nhau với mỗi khách hàng khác nhau. Với mong muốn tạo nên một dự án bất động sản hoàn hảo trên nhiều góc nhìn khác nhau, Cen Invest đã tạo nên sản phẩm Sunrise Garden 93 Đức Giang.

Một nghịch lý trên thị trường bất động sản hiện nay là đa phần khách hàng vừa mong muốn sở hữu bất động sản trong nội đô để tiện đi lại, vừa muốn có không gian sống xanh, vừa mong muốn mức giá bán hấp dẫn. Tuy nhiên trong nội đô thì không có nhiều quỹ đất để làm dự án, nếu có thì chủ đầu tư phải đẩy giá bán lên cao để giữ vững lợi nhuận. Tưởng chừng thỏa mãn được 3 yếu tố này là không thể cho đến khi dự án chung cư Sunrise Garden được ra mắt.

Phối cảnh dự án căn hộ Sunrise Garden Đức Giang.

Phối cảnh dự án căn hộ Sunrise Garden Đức Giang.

THÔNG TIN KHÁI QUÁT VỀ DỰ ÁN SUNRISE GARDEN.

Quy mô của dự án: Khoảng 2,7ha trong đó có tòa chung cư 25 tầng và 101 lô biệt thự, liền kề, shophouse.
Thương hiệu: Sunrise Garden ( Chưa chính thức ).
Chủ đầu tư: Cen Group.
Vị trí tòa nhà: Phường Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. ( Số 93 đường Đức Giang ).
Thi công nền móng: Cmaxx.
Tiện ích sống: Trung tâm thương mại, khu cây xanh, công viên, quảng trường, đường dạo bộ, nhà hàng, café, khu bể bơi, khu sky bar.
Thời gian hoàn thành: Dự kiến năm 2020.
Bàn giao: Lâu dài.

Sunrise Garden Đức Giang.

Sunrise Garden Đức Giang.

BÍ MẬT VỀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHUNG CƯ, LIỀN KỀ SUNRISE GARDEN.

Với vị trí chiến lược ở cửa ngõ thủ đô Hà Nội, quận Long Biên đang có sức hút đầu tư rất lớn từ kinh tế, chính trị, văn hóa theo chiến lược mở rộng thủ đô về phía Đông Bắc thời gian sắp tới. Điều này kéo theo sự hưởng lợi của các dự án căn hộ, chung cư, liền kề của khu vực. Rất nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai ở khu vực này. Đây là thời điểm đầu để khách hàng mua khi mức giá đang khá ổn định.

Vị trí dự án Sunrise Garden.

Vị trí dự án Sunrise Garden.

Sunrise Garden tọa lạc ở khu vực đông dân nhưng khá nhộn nhạo về dân trí và không gian. Sự có mặt của dự án mang đến sự thay đổi cho toàn bộ diện mạo đô thị. Giúp khách hàng có môi trường sống trong lành, mát mẻ ngay giữa trung tâm.

Đơn vị chủ đầu tư uy tín là CenLand đã từ lâu tạo dựng được lòng tin cho khách hàng thông qua nhiều dự án phân phối và phát triển. Khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề “chủ đầu tư ôm tiền chạy mất”.

Sự đa dạng sản phẩm từ shophouse, liền kề đến căn hộ chung cư sẽ giúp khách hàng thoải mái đưa ra quyết định theo sở thích và tài chính của bản thân.

Thông tin dự án được update tại: https://www.sunrisegardenducgiang.com/

TOP
0906 006 992