Chung cư C51 Bắc Hà

Tại sao chung cư nhà máy hóa chất Đức Giang hot đến vậy ?

Mua chung cư thời điểm này không phải là điều dễ dàng khi có quá nhiều yếu tố tác động đến quyết định của người mua nhà như là vị trí, hạ tầng, cảnh quan sống, không khí, giá bán, thiết kế.. Tuy nhiên vẫn có dự án nhận được sự quan tâm nhiều của khách hàng như là dự án Đức Giang Residence. Vậy lý do nào khiến dự án thu hút được nhiều sự quan tâm đến như vậy ? 

Xem thêm: Tiện ích chung cư Đức Giang.

Phối cảnh dự án chung cư Đức Giang.

Phối cảnh dự án chung cư Đức Giang.

ĐỨC GIANG RESIDENCE CÓ VỊ TRÍ RẤT ĐẸP.

Chung cư Đức Giang Residence có vị trí có thể nói là đẹp bậc nhất quận Long Biên thời điểm hiện tại khi dự án nằm ngay chân cầu Đông Trù và dọc theo đường đê sông Đuống.. Theo đó từ vị trí của dự án ta có thể đi lại nhiều khu vực trung tâm của thành phố hay ra ngoại ô Hà Nội thông qua cầu Đông Trù, cầu Long Biên, cầu Chương Dương, cầu Đuống.

Vị trí dự án Đức Giang Residence.

Vị trí dự án Đức Giang Residence.

– Đi đến cầu Đông Trù chỉ mất 1 phút.
– Đi đến đường 5 chỉ mất 1 phút.
– Đi đến khu đô thị Vinhomes Riverside chỉ mất khoảng 15 phút.
– Đi đến vườn hoa Ngọc Lâm chỉ mất khoảng 8 phút.
– Đi đến cầu Long Biên chỉ mất khoảng 20 phút.
– Đi đến cầu Chương Dương chỉ mất khoảng 20 phút.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ĐỨC GIANG ĐẲNG CẤP VÀ ĐỒNG BỘ.

Hiện nay, mua chung cư mọi người dân đều mong muốn mua căn hộ có hạ tầng tiện ích đồng bộ, hiện đại.. Theo đó chung cư Đức Giang Residence đáp ứng được toàn bộ các yêu cầu đó từ khách hàng.. Bên trong nội khu của dự án có công viên cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu cafe, khu trung tâm thương mại, mua sắm, gym, spa, yoga.. Ngoài ra còn có trường học, bệnh viện nên cư dân không cần phải ra ngoài để sử dụng các tiện ích đó.

Không gian dự án vô cùng trong xanh.

Không gian dự án vô cùng trong xanh.

Xung quanh dự án có chợ Thượng Thanh, bệnh viện Đức Giang, trường tiểu học Đức Giang, THCS Lý Thường Kiệt, học viện Hậu Cần.. 

CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐỨC GIANG CÓ THIẾT KẾ TỐI ƯU.

Chung cư Đức Giang Residence có nhiều điểm thiết kế nổi trội hơn các dự án căn hộ khác như là căn hộ có lối bố trí khoa học và thông thoáng tạo nên không gian thoáng mát, ánh sáng cũng như là gió tự nhiên có thể đi vào, lưu thông cục bộ trong căn hộ tạo không khí tươi mát mỗi ngày. Phòng ốc đang dạng diện tích để cư dân thoải mái chọn lựa theo nhu cầu của bản thân và gia đình..

Nội thất được nhập ngoại để mang tới tính thẩm mỹ và sự tin tưởng cho khách hàng về uy tín cũng như là chất lượng.. 

Hiện dự án căn hộ Đức Giang Residence chưa được công bố mức giá bán chính thức.. Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ update cho khách hàng tại website: http://www.chungcuducgiang.com/

TOP
0906 006 992