Chung cư C51 Bắc Hà

Thiết kế căn hộ 107m2 chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Căn hộ 107m2 chung cư C51 Bộ Công An là căn hộ có 3 phòng ngủ.. Căn hộ này dành cho khách hàng có tầm tài chính tốt bởi tổng diện tích căn hộ rất lớn.. Ví dụ với mức giá bán khoảng 30 triệu đồng / m2 thì giá tổng của căn hộ này dao động vào khoảng trên 3 tỷ 300 triệu đồng.. Thực tế ít có khách hàng có tài chính tốt để có thể sở hữu căn hộ 107m2 chung cư C51..

Căn A - 107,8m2 - 3 ngủ

Căn A – 107,8m2 – 3 ngủ

Căn hộ 107m2 được bố trí ở góc nên có tới 2 mặt thoáng, bố trí các phòng trong căn hộ rất thông minh, mặt sáng theo chiều dài căn hộ nên ánh sáng vào bên trong rất nhiều. Căn hộ có 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 2 ban công rất lớn, 1 phòng khách, 1 phòng làm việc, bếp và 1 phòng thay đồ bên trong phòng ngủ..

Thiết kế căn hộ đẹp nhất c51

Thiết kế căn hộ c51 rất đẹp.

Nếu bạn chưa biết thì chung cư C51 là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng của chủ đầu tư Bắc Hà phát triển. Dự án hiện là dự án duy nhất của Bắc Hà nằm ở khu vực quận Tây Hồ.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây tiếp nối thành công của các dự án bất động sản đã đi vào hoạt động của chủ đầu tư Bắc Hà nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội như là chung cư C37 Bắc Hà, chung cư C14 Bộ Công An, chung cư HH2 Bắc Hà…

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Chung cư C51 Bộ Công An nằm trong khu đô thị Tây Hồ Tây nên khách hàng không bao giờ phải băn khoăn đến không gian sống, môi trường ở khu vực này. Mật độ sống tại khu Tây Hồ Tây luôn đạt mức thấp hơn các khu vực khác nên có nhiều không gian dành cho cây xanh, cảnh quan môi trường sống.. Có thể nói khu vực này là khu vực đáng sống nhất trong tương lai ở Hà Nội hiện nay.. Thời điểm hiện tại chưa có nhiều dự án, hạ tầng được phát triển ở khu vực này nên giá bán vẫn đang ở mức ổn định.. Sau khi C51 Bắc Hà được ra hàng đồng hành cùng sự phát triển của không gian, hạ tầng như là đường xá, cảnh quan thì mức giá bán của dự án sẽ không ở mức thấp như thời điểm hiện tại. Vào khoảng trên 30 triệu đồng / m2..

Cảnh quan Tổng Thể

Cảnh quan Tổng Thể

Hiện tại dự án chung cư C51 Bộ Công An đang thi công phần móng.. Với tốc độ triển khai như hiện tại. Chung cư C51 Bộ Công An được bán ra thị trường bất động sản vào thời điểm mà dự án được ra hàng thì vào khoảng tháng 8 năm 2017 dự án sẽ được tung ra thị trường những căn hộ đầu tiên.. Theo đó mức giá bán thấp nhất sẽ vào khoảng 30 triệu đồng / m2.. Giá bán này đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.. Mọi thông tin về dự án quý khách hàng có thể xem thêm tại website: https://chungcuc51bacha.com/

TOP
0906 006 992