Chung cư C51 Bắc Hà

Thiết kế căn hộ 2 ngủ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | C51 Bộ Công An.

Các căn hộ 2 ngủ luôn là các căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng không phải là ngoại lệ.. Căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bộ Công An có thiết kế thông minh, linh hoạt, diện tích căn hộ phù hợp với nhiều khách hàng ( từ 82m2 cho đến 83m2 ).. Các căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà có tầm nhìn phóng tuyệt đẹp ra Hồ Tây nên được nhiều khách hàng đón nhận.

Cảnh sắc tuyệt đẹp Tây Hồ Tây.

Cảnh sắc tuyệt đẹp Tây Hồ Tây.

THÔNG SỐ CĂN HỘ 2 NGỦ CHUNG CƯ C51 BỘ CÔNG AN | BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY.

– Số lượng căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà: Tổng có 792 căn trong đó mỗi tòa có 396 căn.

– Diện tích cơ bản: 82,1m2 và 82,5m2.

– Trang bị nội thất: Bàn giao cơ bản.

– Thiết kế hợp lý: 2 phòng ngủ, 1 khách, 2 vệ sinh, 2 ban công.

– Sở hữu: Lâu dài.

Mặt bằng tổng thể.

Mặt bằng tổng thể.

Căn C - 82,1m2 - 2 ngủ.

Căn C – 82,1m2 – 2 ngủ.

Căn D - 82,5m2 - 2 ngủ.

Căn D – 82,5m2 – 2 ngủ.

THIẾT KẾ CĂN HỘ C51 BẮC HÀ | CĂN HỘ C51 BỘ CÔNG AN CỰC THÔNG MINH..

Chung cư C51 Bộ Công An là dự án bất động sản cao cấp khu vực Tây Hồ nên thiết kế của căn hộ C51 Bắc Hà Tây Hồ phải tương đương, ngang tầm với thiết kế của tất cả các dự án đẳng cấp khác như là chung cư Times City, Mandarin Garden, Royal City.. Tất cả đều được làm rất tỷ mỉ và khôn ngoan.

Minh họa căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Minh họa căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Các căn hộ 2 ngủ chung cư C51 Tây Hồ Tây được khéo léo chia thành 2 loại để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng và sở thích thiết kế của mỗi khách hàng. Mỗi căn hộ đều hứng được gió cũng như ánh sáng tràn vào bên trong ăn phòng.. Logia được đặt riêng tách với phòng khách để cư dân có thể tiện phơi quần áo hay giặt ủi.. Logia nối liền với bếp để có thể tiện hút múi ra ngoài.. 2 nhà vệ sinh được bố trí hài hòa cả trong phòng ngủ và ngoài phòng khách..

GIỚI THIỆU VỀ CHUNG CƯ C51 BỘ CÔNG AN | BẮC HÀ TÂY HỒ.

Chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ là dự án căn hộ cao cấp cùng văn phòng, trung tâm thương mại của chủ đầu tư Bắc Hà.. Dự án hiện đang thi công phần móng.. Vị trí của chung cư C51 Bắc Hà nằm giáp với dự án chung cư Eco Life Tây Hồ, cách đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài khoảng 50m.. Đây là vị trí đẹp hàng đầu khu vực xứng đáng vwosi đẳng cấp vốn có của dự án..

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Phối cảnh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây

Dự án chung cư C51 Tây Hồ có thể được mở bán vào tháng 7 này. Mức giá dự kiến vào khoảng 35 triệu đồng / m2. Khách hàng muốn mua căn hộ nên đăng ký đặt chỗ vào thời điểm này để có thể lựa chọn được căn hộ đẹp nhất.. Tất cả thông tin sẽ luôn được cập nhật trên website: https://chungcuc51bacha.com/.

>> Xem thêm: Vị trí vàng của dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992