Chung cư C51 Bắc Hà

Thiết kế căn hộ 3 ngủ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ | C51 Bộ Công An.

Theo nhận định từ khách hàng thì căn hộ 3 ngủ chung cư C51 Bộ Công An ( Chung cư C51 Bắc Hà ) là căn hộ được quan tâm nhiều nhất mặc dù mức giá bán của căn hộ này khá cao bởi đây là căn hộ góc, có tầm nhìn không bị che chắn rất đẹp.. Căn hộ 3 ngủ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có thiết kế tinh tế, tối ưu không gian sống.. Dưới đây là một số các thông tin cơ bản về căn hộ 3 ngủ chung cư C51 Bắc Hà.

Căn hộ 3 ngủ chung cư C51 Bắc Hà có thiết kế rất đẹp.

Căn hộ 3 ngủ chung cư C51 Bắc Hà có thiết kế rất đẹp.

CĂN HỘ 3 NGỦ CHUNG CƯ C51 BẮC HÀ | C51 BỘ CÔNG AN.

– Lượng căn hộ: Có tổng cộng 264 căn hộ 3 ngủ.. Mỗi tòa có 132 căn.
– Diện tích thông thủy: 107,8m2.
– Bao gồm: 1 phòng khách, 1 bếp, 1 phòng làm việc, 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh.
– Hình thức sở hữu: Lâu dài.

Mặt bằng tổng thể.

Mặt bằng tổng thể.

CĂN HỘ 3 NGỦ CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY CÓ THIẾT KẾ THÔNG MINH.

Lợi thế lớn nhất của căn hộ 3 ngủ chung cư Bắc Hà Tây Hồ chính là bố trí phòng ốc thông thoáng và hợp lý.. Tất cả không gian sống đều được tối ưu cho cư dân.. Bếp và khách được tách hoàn toàn.. Các phòng có ban ông và logia riêng biệt giúp người dân có thể tách các không gian như là nơi làm việc, nơi uống cafe, hút thuốc, trồng cây xanh, phơi phóng quần áo..

Căn A - 107,8m2 - 3 ngủ

Căn A – 107,8m2 – 3 ngủ

Các phòng ngủ tại căn hộ này có bố trí cửa sổ lớn và rộng để người dân có thể tự do ngắm nhìn cảnh sắc bên ngoài dự án hay view ra khu Tây Hồ Tây, phố đi bộ.. Phòng ốc được bố trí các trang thiết bị nội thất cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ.

Người dan sống tại chung cư C51 Bắc Hà sẽ được thừa hưởng các tiện ích dịch vụ đẳng cấp bên trong tòa nhà như là bể bơi, khu vui chơi dành cho trẻ em, không gian, khuôn viên và các tiện ích đồng bộ khu vực như là Hồ Tây, Công Viên Nghĩa Đô.. các khu đô thị như Tây Hồ Tây, Eco Life…

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Không gian sống là điểm nổi bật tại dự án chung cư C51 Bắc Hà | C51 Bộ Công An.

Buổi sáng thức dậy cảm nhận ly cafe, ra ngoài ban công hít thở không khí trong lành.. Đi làm về đắm mình trong hồ bơi hay cùng gia đình mua sắm, ăn uống tại trung tâm thương mại, nhà hàng.. Tối đến cùng nhau dắt tay đi dạo bộ trong khuôn viên tuyệt đẹp, mát mẻ của tòa nhà là điều bất kỳ ai cũng mong muốn.

Hiện chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây đang được thi công phần móng.. Dự kiến vào tháng 7 này dự án sẽ được tung ra bán thương mại các căn hộ đầu tiên.. Bất kỳ khách hàng nào quan tâm sẽ có thể đặt chỗ mua căn hộ ngay từ thời điểm này..

>> Xem thêm: Căn hộ 2 ngủ chung cư Bắc Hà Tây Hồ.

TOP
0906 006 992