Chung cư C51 Bắc Hà

Thiết kế căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây | chung cư C51 Bộ Công An.

Chung cư C51 Bắc Hà – Với lý tưởng mang đến cho người dân sản phẩm bất động sản tốt nhất, phù hợp nhất thì chủ đầu tư Bắc Hà cùng với các cán bộ công nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư đã dành ra rất nhiều tâm huyết phát triển dự án Bắc Hà Tây Hồ Tây.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ sẽ được chính thức mở bán vào tháng 7 năm 2017.. Với mức giá bán trên 30 triệu đồng / m2.. Chung cư C51 Bộ Công An sẽ nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường.

Căn hộ 1 ngủ chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Căn hộ chung cư C51 Bộ Công An | Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Căn hộ chung cư C51 Bắc Hà Tây Hồ Tây được thiết kế hài hòa về không gian sống. .Tất cả các chi tiết trong tòa nhà được làm rất tỉ mỉ để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.. Dưới đây là các thông số về thiết kế chung cư C51 Bộ Công An.

– Lượng căn hộ: 1176 căn trong đó có:

+ Căn 1 ngủ: 58,5m2.
+ Căn 2 ngủ: 81m2 – 87m2.
+ Căn 3 ngủ: 107m2 – 109m2.

– Mật độ thang máy: 10 căn / 6 thang máy.
– Hướng tòa nhà: Hướng Bắc.


Có thể thấy các căn hộ tại chung cư C51 Tây Hồ Tây bố trí rất hài hòa, các căn đều vuông vức.. Hướng các căn đều là hướng chính như chính Bắc, chính Nam, chính Tây, chính Đông.

Hướng Bắc: Nhìn ra khu đô thị Tây Hồ Tây.
Hướng Đông: Nhìn vào dự án Eco Life Tây Hồ.
Hướng Nam: Nhìn ra hướng đường Hoàng Quốc Việt.
Hướng Tây: Nhìn ra hướng đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

CÁC TIỆN ÍCH DỊCH VỤ ĐA DẠNG TẠI CHUNG CƯ C51 BẮC HÀ BỘ CÔNG AN.

Các dịch vụ trong tòa nhà sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.. Ví dụ như là gym, spa, bể bơi, phòng đọc sách, thư viện, nhà hàng, khu mua sắm, vui chơi dành cho trẻ em..

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài sẽ kết nối chung cư C51 Bắc Hà tới rất nhiều các địa điểm trung tâm của thành phố, các địa điểm vui chơi, giải trí, dự án hàng đầu như là công viên Nghĩa Đô, khu Ngoại Giao Đoàn, đường Hoàng Quốc Việt…. Còn chờ gì nữa khách hàng nhanh tay gọi cho chúng tôi để đặt mua căn hộ C51 Bộ Công An ngay bây giờ.

>> Xem thêm: Tiến độ thi công chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992