Chung cư C51 Bắc Hà

Tiện ích chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Thời điểm nhiều năm trước đây, khi mua chung cư đơn thuần là mua chỗ đi lại, mua chỗ để ngủ, nghỉ.. Mua nhà khách hàng thường chỉ chú ý đến thiết kế, hướng, diện tích căn hộ thì ngày nay khách hàng mua căn hộ lại mong muốn nâng cao chất lượng sống của gia đình khi đầu tư nhiều hơn và dịch vụ và tiện ích..

Hiểu được nhu cầu thiết yếu đó của mỗi khách hàng thì chủ đầu tư Bắc Hà đã tiến hành thi công xây dựng dự án chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm nhà hàng, khu trung tâm thương mại, yoga, spa, gym..

Không gian xanh tại chung cư Băc Hà Tây Hồ Tây.

Không gian xanh tại chung cư Băc Hà Tây Hồ Tây.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY.

Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây là tổ hợp dự án căn hộ chung cư cao cấp cao tới 38 tầng.. Trong đó thì có 5 tầng để làm khu vui chơi, giải trí, dịch vụ của toàn nhà.. Nơi đây sẽ có trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng, sản phẩm cao cấp phục vụ nhu cầu mua sắm của toàn bộ người dân.. Đây là địa điểm thư giãn tuyệt vời cho khách hàng sau 1 ngày làm việc vất vả..

trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại.

KHU THỂ DỤC THỂ THAO, SPA, GYM YOGA TẠI CHUNG CƯ BĂC HÀ TÂY HỒ TÂY.

Sống là cần có sức khỏe, sống là cần tinh thần vui vẻ, dễ chịu.. Tại các dự án chung cư cao cấp thì việc mua căn hộ có không gian sống, có nhiều tiện ích để phục vụ các nhu cầu rèn luyện tinh thần, sức khỏe của cư dân là điều được đặt ưu tiên lên hàng đầu.. Chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có đầy đủ các giá trị phục vụ tương xứng đẳng cấp cùng các dự án của Vinhomes, Sun Group.

Phòng gym chung cư Bắc Hà tây Hồ Tây.

Phòng gym chung cư Bắc Hà tây Hồ Tây.

KHÔNG LO LẮNG VỀ GIÁO DỤC KHI SỐNG TẠI BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY.

Về giáo dục thì con em bạn sẽ không phải lo lắng bởi xung quanh chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây có rất nhiều trường học, nhà trẻ, trường mầm non.. Các trường cấp 1, 2, 3.. Đại Học danh tiếng như là:

Trường Trung Học Phổ Thông Cầu Giấy, Nguyễn Tất Thành.
Trường Trung Học Phổ Thông Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hermann Gmeiner..
Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Học Viện Báo Chí, Đại Học Sư Phạm,.
Đại Học Điện Lực, Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự.

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà - Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Vị trí chung cư C51 Bắc Hà – Bắc Hà Tây Hồ Tây.

KHÔNG GIAN XANH TRONG LÀNH TẠI BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY.

Ngoài vị trí đẳng cấp, được tận hưởng không gian sống trong lành, thoáng đãng của khu vực Tây Hồ Tây thì cư dân sống tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây còn được hưởng thụ các điều kiện cơ sở vật chất lý tưởng của toàn đô thị.. Từ tiện ích như trường học, bệnh viện, khu siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi thể thao đến không gian xanh như là công viên, ghế đá, vườn hoa..

Cảnh quan Tổng Thể

Cảnh quan Tổng Thể

Thiết kế chữ H giúp tòa nhà có thể thiết kế được nhiều căn hộ với tầm nhìn rộng, nhiều ánh sáng.. Mỗi tòa CT1 hay CT2 tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ có thể có 8 căn hộ góc.. Tất cả các căn hộ góc này đều có tầm nhìn tuyệt vời ra nhiều hướng..

AN NINH ĐẢM BẢO 24/7 TẠI CHUNG CƯ BẮC HÀ TÂY HỒ TÂY.

Hệ thống an ninh tại chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây được đảm bảo hoàn toàn. Tất cả hệ thống có đầy đủ camera giám sát cho tòa nhà cùng với hệ thống an ninh, phòng cháy chữa cháy, báo khói luôn được đảm bảo hoạt động 24/7 mang lại sự an tâm tối đa cho cư dân.

>> Xem thêm: Điểm sáng tạo nên sự khác biệt của chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

TOP
0906 006 992